Vì vụ ngoại tình của em gái, chị gái Huỳnh Tâm Dĩnh bị bạn trai lạnh nhạt, mộng gả vào hào môn tan nát

Chuyện hôn sự của chị gái Huỳnh Tâm Dĩnh dường như đang gặp vấn đề.

Mới đây, truyền thông Hong Kong đã đăng tải bài viết cho hay scandal của Huỳnh Tâm Dĩnh đã ảnh hưởng không nhỏ tới nhiều người xung quanh.

Cụ thể, sau khi scandal nổ ra, Huỳnh Tâm Dĩnh coi như tan tành sự nghiệp, phải trốn chạy sang Mỹ. Không chỉ vậy, còn phải đền bù tiền phá hợp đồng với nhiều dự án dang dở. Không chỉ vậy, người nhà Huỳnh Tâm Dĩnh cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

Vì vụ ngoại tình của em gái, chị gái Huỳnh Tâm Dĩnh bị bạn trai lạnh nhạt, mộng gả vào hào môn tan nát - Ảnh 1.

Sau scandal chấn động, dư luận Hong Kong đều không tiếc lời mắng chửi Huỳnh Tâm Dĩnh, các chị em gái trong nhà cũng bị vạ lây. Có tin đồn cho hay, chị gái Huỳnh Tâm Dĩnh cũng bị liên lụy.

Trước đó, chị gái của Huỳnh Tâm Dĩnh yêu đương mặn nồng với một thiếu gia giàu có Hong Kong, sắp sửa nên duyên vợ chồng. Thế nhưng sau khi scandal của em gái nổ ra, gia đình vị thiếu gia này cũng không muốn đón một cô con dâu có gia đình phức tạp nên chuyện hôn sự bị dừng lại. 

Vì vụ ngoại tình của em gái, chị gái Huỳnh Tâm Dĩnh bị bạn trai lạnh nhạt, mộng gả vào hào môn tan nát - Ảnh 2.

Giấc mộng hào môn của chị gái Huỳnh Tâm Dĩnh đứng trước nguy cơ tan vỡ. Liên lạc với mẹ của vị thiếu gia này, bà từ chối trả lời và cho biết bà không biết rõ chuyện tình cảm của con cái. 

Nguồn: HKOnline

Chia sẻ
Đọc thêm