Vị trí chỗ ngồi tại sự kiện đình đám xứ Trung gây tranh cãi: Dương Mịch nổi đình nổi đám cũng phải nhường vị trí "sủng ái" cho mỹ nam kém 12 tuổi

Đãi ngộ của Elle dành cho Thái Từ Khôn quả thật không tầm thường.

Mới đây, blogger đã đăng bài về vị trí chỗ ngồi tại sự kiện đêm hội Elle và nhanh chóng trở thành chủ đề gây tranh cãi cộng đồng mạng. 

Cụ thể, tại đêm hội Elle ở vị trí bàn tiệc Thái Từ Khôn được xếp ngồi ở vị trí bàn 1 - bàn có vị trí tốt nhất tại sự kiện. Trong khi đó Dương Mịch cùng với một số ngôi sao như Lưu Hạo Nhiên thì ngồi ở bàn số 2. 

Vị trí chỗ ngồi tại sự kiện đình đám xứ Trung gây tranh cãi: Dương Mịch nổi đình nổi đám cũng phải nhường vị trí "sủng ái" cho mỹ nam kém 12 tuổi  - Ảnh 1.

Bài đăng của Blogger gây tranh cãi cộng đồng mạng.

Blogger này cũng để lại nhận xét: "Ngồi ngay chính diện sân khấu, đãi ngộ thật rõ ràng". Không rõ bình luận của blogger này nhắm đến ai nhưng theo nhiều cư dân mạng thì có vẻ như đang muốn "cạnh khóe" Thái Từ Khôn với vị trí trung tâm mà hàng loạt sao đình đám cũng không được ngồi.

Được biết, vị trí ngồi của Thái Từ Khôn được xem là vị trí tốt nhất tại sự kiện hôm qua, không chỉ ngồi bàn Vip số 1, bên phải của nam ca sĩ là CEO khu vực Trung Quốc của tập đoàn Hearst Magazine Daisy Wang, bên trái là chủ tịch Chopard Trung Quốc.

Không chỉ vậy, riêng weibo của Elle cũng dành hai topic dành cho Thái Từ Khôn. Trước đó, Thái Từ Khôn cũng được sắp xếp đi thảm đỏ ở vị trí cuối cùng - vị trí dành cho các ngôi sao là tâm điểm của sự kiện.

Vị trí chỗ ngồi tại sự kiện đình đám xứ Trung gây tranh cãi: Dương Mịch nổi đình nổi đám cũng phải nhường vị trí "sủng ái" cho mỹ nam kém 12 tuổi  - Ảnh 2.

Đãi ngộ của Elle dành cho Thái Từ Khôn hơn hẳn "người bạn lâu năm" Dương Mịch.

Vị trí chỗ ngồi tại sự kiện đình đám xứ Trung gây tranh cãi: Dương Mịch nổi đình nổi đám cũng phải nhường vị trí "sủng ái" cho mỹ nam kém 12 tuổi  - Ảnh 3.

Elle đăng bài riêng về Thái Từ Khôn.

Việc Thái Từ Khôn được đãi ngộ cao nhất tại sự kiện khiến một số cư dân mạng không hài lòng vì cho rằng đáng lý vị trí đó phải thuộc về Dương Mịch. Theo một số người, xét trong dàn sao hôm qua thì độ nổi tiếng của Dương Mịch cao hơn Thái Từ Khôn và cũng là tiền bối của nam ca sĩ. 

Mối quan hệ của Dương Mịch và Elle vốn khá thân tình từ nhiều năm nay. Bản thân Dương Mịch cũng nhiều lần lên bìa Elle trong khi Thái Từ Khôn chưa từng lên bìa.

Việc Thái Từ Khôn nhận đãi ngộ tốt còn dấy lên thông tin nam ca sĩ này có "chống lưng".

Vị trí chỗ ngồi tại sự kiện đình đám xứ Trung gây tranh cãi: Dương Mịch nổi đình nổi đám cũng phải nhường vị trí "sủng ái" cho mỹ nam kém 12 tuổi  - Ảnh 4.

Dương Mịch chụp hình cùng tổng biên tập mới của Elle.

Tuy nhiên, theo fan hâm mộ của Thái Từ Khôn, việc nam ca sĩ nhận đãi ngộ tốt là điều không có gì khó hiểu. Thái Từ Khôn cũng là đại diện duy nhất của Prada - thương hiệu lam huyết sang chảnh hàng đầu tham dự sự kiện. 

Vị trí chỗ ngồi tại sự kiện đình đám xứ Trung gây tranh cãi: Dương Mịch nổi đình nổi đám cũng phải nhường vị trí "sủng ái" cho mỹ nam kém 12 tuổi  - Ảnh 5.

Trương Quân Ninh cũng ngồi ở bàn VIP 1 nhưng không hề được nhắc tới.

Mặc dù phát triển mảng ca sĩ nhưng ở lĩnh vực thời trang Thái Từ Khôn không hề thua kém ai. Chàng trai sinh năm 1998 cũng nhận được rất nhiều ưu ái từ các nhãn hàng thời trang cao cấp mà nam ca sĩ đại diện.

 Hơn nữa, theo nhiều người blogger đang cố tình "gây tranh cãi" khi mang Dương Mịch và Thái Từ Khôn ra so sánh bởi ở vị trí bàn 1 còn có sự xuất hiện của nữ diễn viên Trương Quân Ninh nhưng khi đăng bài viết thì không hề nhắc tới.

Một số "fan qua đường" cho rằng việc vị trí chỗ ngồi chỉ đơn giản là sắp xếp của Elle mà thôi chứ không nên suy diễn quá nhiều gây tranh cãi cho fan hâm mộ của 2 bên. 

Chia sẻ
Đọc thêm