Vì sao nâng mũi nhiều lần mới đẹp?

Còn mơ hồ về thông tin, kỹ nâng mũi S line 3D khiến nâng mũi nhiều lần mới đẹp.

Nâng mũi S line không còn quá xa lạ với chị em bởi nó là phương pháp PTTT được ưa chuộng nhất nhiện nay. Tuy nhiên, qua phản ánh của nhiều đọc giả tại sao lại có nhiều trường hợp phải nâng mũi nhiều lần, rồi cần chỉnh sửa mới được như ý muốn. Một số khác không may mắn hơn khi hợp những biến chứng như mũi bị vẹo, lộ sống mũi, đầu mũi bóng đỏ, thủng da đầu mũi… Vậy nguyên nhân dẫn tới tình trạng này bắt nguồn từ đâu?

Lý giải cho vấn đề này NCS.TS.BS Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM cho rằng, nguyên nhân chính vẫn là do sự lầm tưởng giữa 2 phương pháp đặt sống thông thường và kỹ thuật nâng mũi S line 3D hiện đại.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính thức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam 31 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, TPHCM

NC. BS. Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc KIM Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lầm tưởng giữa 2 kỹ thuật nâng mũi

Nhiều người lầm tưởng kỹ thuật nâng mũi S line 3D là chỉ cần dùng sụn vành tai bọc vào đầu mũi và dùng sụn nhân tạo đặt vào sống mũi. Nhưng đây chỉ là phương pháp nâng mũi bọc sụn thông thường, chỉ có tác dụng làm cao mũi mà không thể tạo dáng đẹp bền vững hay dáng S line tự nhiên. Nâng mũi S line 3D là kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi gồm đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi, tạo ra dáng mũi S line đẹp tự nhiên, mềm mại từ góc mũi trán tới đầu mũi. Do vậy để tránh tình trạng nâng mũi nhiều lần mới đẹp thì trước tiên phải hiểu và phân biệt được 2 kỹ thuật này.

Cách nhận diện công nghệ nâng mũi S line 3D chuẩn

- Nâng mũi S line sử dụng máy Vectra 3D: Máy Vectra 3D là thiết bị tối thiếu phải có trong kỹ thuật nâng mũi S line 3D. Thiết bị giúp bạn có thể xem trước hình ảnh dáng mũi mới với số liệu cụ thể, chiều cao, hình dáng, độ nghiêng từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D. Nhiều trung tâm nâng mũi không được trang bị công nghệ này, thì bác sĩ chỉ “dự đoán” và “tưởng tượng” hình dáng mũi mới sau phẫu thuật. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng phải thực hiện nâng mũi nhiều lần mới giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Máy Vectra 3D là thiết bị tối thiểu cần có trong nâng mũi S line 3D

Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi.

- Kiểm tra cấu trúc mũi trước khi tiến hành: Máy nội soi, máy Xquang Cone Beam CT 3D là 2 thiết bị giúp bác sĩ kiểm tra cấu trúc mũi, tìm ra nguyên nhân gây khiếm khuyết một cách chính xác, tránh tình trạng phải nâng nhiều lần mới đẹp.

- Sử dụng sụn mũi đúc sẵn: Hãy chắc chắn rằng bác sĩ thực hiện nâng mũi cho bạn sẽ sử dụng sụn mũi đúc sẵn bởi hiện nay, nhiều thẩm mỹ viện nhỏ vẫn còn tình trạng bác sĩ phải tự gọt sụn mũi dẫn đến tình trạng mũi nghiếng méo, phải chỉnh sửa nhiều lần.

Có thể nâng mũi đẹp với 1 lần thực hiện duy nhất được hay không?

Bảo Lộc - người mẫu ảnh sở hữu chiếc mũi dáng cao S line chuẩn như sao Hàn sau khi nâng mũi S line tại KIM Hospital chỉ với 1 lần duy nhất

Bằng những thông tin bác sĩ Nam đã chia sẻ, việc nhận diện 2 kỹ thuật nâng mũi này không hề khó. Cách tốt nhất để nâng mũi đẹp ngay trong lần đầu tiên thực hiện là hãy tới một vài trung tâm thẩm mỹ khác nhau để xác thực cũng như nhận tư vấn từ bác sĩ.

Bằng việc sử dụng công nghệ Vectra 3D, kết hợp với kho sụn mũi với hơn 1,000 kiểu dáng khác nhau đã được đúc sẵn theo từng kiểu dáng mũi khác nhau do ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu trong vài thập kỷ qua, hơn 10,000 ca nâng mũi S line 3D tại bệnh viện KIM đã diễn ra thành công và cho kết quả dáng mũi S line tự nhiên chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất và bạn không phải lo lắng đến bất kì biến chứng nào. Ngoài ra, bệnh viện KIM còn là địa chỉ “vàng” đáp ứng nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ của khách hàng với đa dạng các dịch vụ như nâng mũi hàn quốc, gọt mặt v line, độn cằm, nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ, phẫu thuật hàm hô, hạ gò má, bấm mí mắt, nhấn mí mắt….

Để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ, vui lòng liên hệ:

KIM Hospital - Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM. (Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

Tel: (+84) 8 39115678 - Hotline: (+84) 0902 898 258

Website: www.benhvienthammyhanquoc.com

Email: info@kimhospital.com

Chia sẻ
Đọc thêm