"Vì sao đưa anh tới" tập cuối: Min Joon hôn Song Yi năm... 2017?

Những hình ảnh hậu trường "Vì sao đưa anh tới" bị rò rỉ trên mạng đang khiến các fan sôi sục.

Mặc dù nhà sản xuất Vì sao đưa anh tới khẳng định sẽ bảo vệ bí mật về đoạn kết của phim cho đến phút cuối cùng nhưng cách đây vài giờ, những hình ảnh hậu trường tập cuối của phim vẫn bị rò rỉ trên mạng khiến fan xôn xao.

Trong những hình ảnh này, Song Yi và Min Joon công khai hôn nhau đắm đuối trong một sự kiện thảm đỏ của năm 2017. Bên cạnh Song Yi và Min Joon, cả Yoo Se Mi cũng góp mặt trong sự kiện này.


Trong tập cuối "Vì sao đưa anh tới", Min Joon sẽ hôn Song Yi vào thời điểm năm 2017?


Se Mi cũng góp mặt

Liệu đây có phải là một happy ending cho bộ phim? Những tình tiết nào sẽ dẫn đến đoạn kết này đang là một bí ẩn lớn và theo nhiều nguồn tin, khả năng biên kịch Vì sao đưa anh tới sẽ "tặng" cho khán giả một cú "twist" (một đoạn kết xoay chiều) cực kỳ bất ngờ vào phút chót của bộ phim.

Vì sao đưa anh tới đã chính thức đóng máy vào lúc 8:08' sáng ngày 27/2 (giờ địa phương), chỉ trước thời điểm phát sóng khoảng 12 tiếng. Việc quay phim được diễn ra trong bí mật để đảm bảo các tình tiết không bị rò rỉ.

Ngoài ra, SBS cũng mới đăng tải một vài dòng preview cho tập cuối của Vì sao đưa anh tới trên trang chủ, trong đó viết: "Tháng 2/2014, khi ngôi sao chổi đi ra khỏi quỹ đạo và tiến tới gần Trái đất, một cơn mưa sao băng lớn nhất trong vòng 400 năm đã bắt đầu. Min Joon, biết rằng thời khắc đã điểm, đã nói lời chia tay cuối cùng dành cho Song Yi...".
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm