Vì sao "Cậu IT" vừa dứt lùm xùm với Trang Khàn thì ca sĩ "Phi Phi Cô Nương" lại bị "đưa lên sàn đấu"?

Trước đó, Nhâm Hoàng Khang từng khiến dân mạng chú ý sau khi công bố thông tin mình sẽ "công bố dĩ vãng" của nữ ca sĩ "Phi Phi Cô Nương".

"Cậu IT" Nhâm Hoàng Khang người khui ra thông tin Hoài Linh chưa chuyển khoản 14 tỷ đồng tiền cứu trợ miền Trung mới đây vừa gây chú ý với thông tin khẳng định liên quan đến ca sĩ Phi Phi Cô Nương. 

Nhiều người thắc mắc chẳng biết lý do vì sao ca sĩ "Phi Phi Cô Nương" lại là người tiếp theo Nhâm Hoàng Khang gây hấn, sau Trang Khàn và nghệ sĩ Hồng Vân. 

Cụ thể, sự việc bắt đầu từ khi Nhâm Hoàng Khang đứng ra giúp bà Phương Hằng tìm ra loạt anti fan công kích bà Hằng trong đó có tài khoản tên H.N.T.V. (viết tắt) là một trong những tài khoản thường xuyên đăng đàn xúc phạm bà Phương Hằng với những lời lẽ tiêu cực, khiêu khích. 

"Cậu IT" sau đó đã khẳng định người đứng sau tài khoản thường xuyên công kích bà Hằng này tên thật là Đỗ M.T (tên viết tắt) - quản lý cũ của nữ ca sĩ "Phi Phi Cô Nương". Đồng thời, anh chàng cũng phát hiện nhiều hoạt động "không phù hợp" của nữ ca sĩ "Phi Phi Cô Nương" nên vì lẽ này đã quyết định cho nữ ca sĩ "lên sóng". 

Vì sao "Cậu IT" vừa dứt lùm xùm với Trang Khàn thì ca sĩ "Phi  Phi Cô Nương" lại bị "đưa lên sàn đấu"?  - Ảnh 1.

"Mình nói thẳng luôn cái nick H.N.T.V (viết tắt) này là của bên P.N (viết tắt) làm, chắc chắn 100% luôn. Thằng Khang này trước giờ nói không có gì mà không chắc chắn. Mình chắc chắn mình dám nói... Các bạn yên tâm những gì mình nói, mình đã có mình sẽ đưa cho cơ quan nhà nước hết", Nhâm Hoàng Khang nói.

Thậm chí, "cậu IT" cũng từng tiết lộ Đỗ M.T (tên viết tắt) cựu quản lý nữ ca sĩ "Phi Phi Cô Nương" cũng là người quản lý Fanpage của Trang Khàn. Trang Khàn từng lên tiếng bênh vực người này và lẽ này cũng đã gây hấn với Nhâm Hoàng Khang. 

Vì sao "Cậu IT" vừa dứt lùm xùm với Trang Khàn thì ca sĩ Phi Nhung lại bị "đưa lên sàn đấu"?  - Ảnh 2.

Trước đó, Nhâm Hoàng Khang từng khẳng định người đứng sau Facebook H.N.T.V - người ngấm ngầm anti bà Phương Hằng chính là quản lý cũ của nữ ca sĩ "Phi Phi Cô Nương".

Trước đó, Nhâm Hoàng Khang từng khiến dân mạng chú ý sau khi công bố thông tin mình sẽ "công bố dĩ vãng" của nữ ca sĩ P.N. 

"Tối nay nhiều chương trình hấp dẫn lắm, mấy bạn nhớ mua bắp rang và nước ngọt nha", Nhâm Hoàng Khang hẹn lại tối nay ngày 5/6 sẽ công bố thông tin liên quan đến "Phi Phi Cô Nương". 

Chia sẻ
Đọc thêm