Vì Quang Hà, Mai Ngô dầm mưa suốt đêm đến đổ bệnh

Nhận vai nữ chính trong MV mới của Quang Hà, Mai Ngô đã phải hoạt động liên tục trong tất cả các cảnh quay như chạy và khóc trong mưa, dầm mưa đến đổ bệnh.

Vào ngày 26/6, ca sĩ Quang Hà chính thức giới thiệu MV Ai rồi cũng sẽ khác, đây là sản phẩm mở màn cho loạt dự án âm nhạc từ nay đến cuối năm của nam ca sĩ, sẵn sàng bùng nổ trước liveshow diễn ra vào tháng 9 tới đây tại Hà Nội.

Ai rồi cũng sẽ khác là ca khúc được nhạc sĩ Phúc Trường viết dựa trên những rung cảm từ chính cuộc sống của anh. Bên cạnh đó, những dòng tâm sự của Quang Hà về sự nghiệp ca hát suốt 20 năm qua cũng là chất liệu chính để xây dựng nội dung.

KA7A8923

MV chọn một câu chuyện sát với nội dung ca khúc nhất, tuy cách này khá quen thuộc, nhưng Quang Hà và ê kíp quan niệm rằng, chính sự chân thật và gần gũi mới dễ lay động tâm hồn khán giả. Một câu chuyện tình buồn, đầy tiếc nuối đã được đạo diễn Đinh Công Hiếu và Quang Hà dựng nên cho MV. 

KA7A9559

Quang Hà cùng ê kíp hứa hẹn sẽ còn nhiều sự "bùng nổ" trong năm 2019.

Mai Ngô hóa thân thành nhân vật nữ chính với nhiều biến chuyển tâm lý phức tạp, cô vướng vào mối tình tay 3 với Quang Sơn và Steven Nguyễn. Vì vậy đòi hỏi cô phải diễn và dẫn dắt cảm xúc câu chuyện từ đầu đến cuối. Mai Ngô phải hoạt động liên tục trong tất cả các cảnh quay như: chạy và khóc trong mưa, dầm mưa đến đổ bệnh, tát nhân vật nam chính vì nghĩ bị phản bội. Qua những cảnh quay này, Mai Ngô cho thấy khả năng diễn xuất của cô đã hoàn thiện hơn.

KA7A9298

Mai Ngô.

Đến tham dự buổi họp báo của Quang Hà có sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ, người mẫu, doanh nhân trong showbiz Việt. 

KA7A9139

Kiwi Ngô Mai Trang.

KA7A9198

Nam Cường.

KA7A9212

Mẹ con ca sĩ Cẩm Vân.

KA7A9241

Trà Ngọc Hằng.

KA7A9326

Vân Trang.

KA7A9338

Vợ chồng Lâm Khánh Chi.

KA7A9376

Phương Trinh Jolie.

MV "Ai rồi cũng sẽ khác" - Quang Hà.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm