Vì quá béo nên phải... cắt nhẫn cưới

Ngón tay của Sarah Spencer quá to so với kích cỡ của nhẫn cưới nên cô buộc phải cắt chiếc nhẫn cho vừa. Xấu hổ vì chuyện này, cô quyết tâm giảm cân và sụt được gần 30kg.

Sarah bắt đầu tham dự phòng tập thể dục Curves ở Tewkesbury tháng 3 năm 2011 sau khi cô buộc phải nhờ người cắt nhẫn cưới vì ngón tay sưng phồng lên.

Cô bắt đầu giảm khẩu phần ăn của mình và tham dự lớp tập thể dục 30 phút ít nhất 3 lần một tuần.

Vì quá béo nên phải... cắt nhẫn cưới 1
Cô Sarah Spencer trước và sau khi giảm cân

Cô Sarah Spencer đã giảm size áo từ 22 xuống chỉ còn 12, và “eo ót” gần 150cm từ mọi “góc cạnh” trên cơ thể. Những năm trước, vì thân hình quá khổ cùng cân nặng hơn 100kg khiến bệnh hen suyễn của cô không giảm mà còn nặng thêm. 

"Tôi đã ăn rất nhiều thức ăn khác nhau và hầu như không làm việc. Bệnh suyễn của tôi càng tệ hơn, tôi rất khổ sở và cảm thấy khủng khiếp mỗi khi nhìn vào gương”, Sarah cho biết.

Vì quá béo nên phải... cắt nhẫn cưới 2

Nhưng hiện tại, sau vụ sự cố nhẫn cưới, cô chỉ còn hơn 70kg. "Các con tôi rất tự hào về tôi và chồng tôi rất vui mừng. Cha mẹ và anh em của tôi đã vô cùng sửng sốt khi nhìn thấy tôi sau khi tôi giảm cân một cách bất ngờ”, Sarah chia sẻ.

“Tôi thấy không gì hạnh phúc hơn khi nhìn thân hình mới được cải thiện của mình. Tôi cảm thấy khỏe khoắn hẳn lên. Tôi thích mua sắm và thử những xu thế thời trang mới nhất với thân hình size áo 12 của mình. Thậm chí bây giờ tôi còn có thể mặc chung quần áo với con mình, điều đó giống như một giấc mơ trước khi tôi tham dự lớp thể hình Curves”.

Sarah nói thêm rằng cô vẫn duy trì vóc dáng của mình bằng việc đến lớp Curves ít nhất 3 lần một tuần và giảm khẩu phần ăn những món yêu thích trước đây. “Tôi nghĩ rẳng tôi chỉ là một người mẹ lao động bình thường nhưng tôi hy vọng câu chuyện của mình sẽ truyền cảm hứng cho những ai muốn giảm cân. Bạn sẽ làm được”.
Vì quá béo nên phải... cắt nhẫn cưới 3
Chia sẻ
Đọc thêm