Vì lý do thầm kín, vợ cũ sẵn sàng dựng lên màn ngoại tình giả để ly hôn với tôi

5 năm sau ngày chính thức ly hôn vợ cũ, tôi mới biết được bí mật động trời mà cô ấy cất giữ suốt bấy lâu. Vì quá yêu tôi, vì muốn tôi có con nối dõi tông đường, cô ấy chấp nhận mang tiếng xấu.

Tôi năm nay 30 tuổi, là công nhân, còn vợ tôi là giáo viên của một trường tiểu học. Tôi gặp và yêu vợ qua sự mai mối của em gái ruột. Cuộc sống của vợ chồng tôi rất mặn nồng và hạnh phúc. Tuy nhiên, dù rất mong đợi nhưng đã 2 năm trôi qua mà vợ tôi vẫn không có bầu. 

Vì tuổi cũng không còn trẻ, nên tôi tự đi khám cho yên tâm. Bác sĩ kết luận tôi hoàn toàn khỏe mạnh, động viên tôi cứ thoải mái tinh thần. Tôi dự định khi nào vợ lên thăm tôi trên Hà Nội, sẽ thu xếp thời gian để vợ đi khám và nghe tư vấn.

Vì lý do thầm kín, vợ cũ sẵn sàng dựng lên màn ngoại tình giả để ly hôn với tôi - Ảnh 1.

Bác sĩ kết luận tôi hoàn toàn khỏe mạnh, động viên tôi cứ thoải mái tinh thần thì sẽ chóng có con. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, ngay tối hôm đó, tôi nhận được điện thoại của một chàng trai trẻ, nói rằng anh ta cùng vợ tôi đang đợi tôi ở nhà và có việc quan trọng cần phải nói với tôi luôn. Tôi linh cảm có chuyện chẳng lành, vội đặt vé ô tô trở về nhà trong đêm.

Khi vừa bước vào nhà, tôi nhìn thấy người đàn ông kia đang chăm sóc vợ tôi rất chu đáo. Nhìn thấy tôi, vợ quỳ xuống, vừa khóc lóc vừa kể lể. Vợ thừa nhận đã ngoại tình với người đàn ông bên cạnh 2 tháng và đã có thai 1 tháng.

Vì lý do thầm kín, vợ cũ sẵn sàng dựng lên màn ngoại tình giả để ly hôn với tôi - Ảnh 2.

Khi vừa bước vào nhà, tôi nhìn thấy người đàn ông kia đang chăm sóc vợ tôi rất chu đáo. (Ảnh minh họa)

Cô ấy van xin tôi cho cô ấy và anh ta được đến với nhau… Tai tôi như ù đi, tôi gần như ngã quỵ ngay tại đó. Phải rất bình tĩnh tôi mới lấy đủ can đảm để đuổi đôi gian phu dâm phụ ra khỏi nhà. Chỉ mới 2 tháng đi công trình xa nhà, tôi đã bị vợ phản bội. Quá đau đớn, tôi và vợ nhanh chóng tiến hành thủ tục ly hôn. Trái tim tôi từ đó đóng chặt cho tới khi gặp L.

L là đồng nghiệp của tôi, cũng đã qua một đời chồng. Đồng cảm với nhau, sau 5 tháng tìm hiểu, chúng tôi chính thức dọn về sống chung bằng một đám cưới nhỏ. Vợ mới vừa có bầu được 1 tháng, tôi vui và hạnh phúc lắm, bởi qua bao nhiêu năm, cuối cùng tôi cũng có đứa con của riêng mình.

Cuộc sống của tôi sẽ vẫn bình thường, nếu không có cuộc gặp gỡ bất ngờ với bạn thân của vợ tại một đám cưới. Bạn ấy chủ động chào hỏi và mời tôi đi uống nước.

Vì lý do thầm kín, vợ cũ sẵn sàng dựng lên màn ngoại tình giả để ly hôn với tôi - Ảnh 3.

Cuộc gặp gỡ định mệnh với cô bạn thân của vợ cũ đã giúp tôi biết được bí mật động trời. (Ảnh minh họa)

Sau khi thăm hỏi xã giao, bạn ấy khóc và nói cho tôi biết một sự thật động trời. Vợ cũ của tôi không ngoại tình, càng không có quan hệ đến mức có con mà thực ra vì lúc đó vợ cũ biết mình bị vô sinh nên mới nghĩ ra kịch bản đó.

Tôi đã tự trách, dằn vặt bản thân, vì ghen tuông mù quáng mà tôi không chịu tìm hiểu kĩ. Hiện tại vợ mới đang mang thai, L cũng rất yêu thương tôi. Tôi đã cố gắng, nhưng cứ mỗi lần nhìn thấy vợ mới vui vẻ, cưng bụng bầu, tôi lại nghĩ tới khuôn mặt ủ dột của vợ cũ. Bước chân nặng nề dẫn tôi tới ngôi nhà của vợ cũ…

Chia sẻ
Đọc thêm