Vị khách nữ kém sang khiến ghế massage kêu ầm ĩ cả sân bay lúc nửa đêm, cư dân mạng khó chịu kêu "Sao lì vậy?"

Chẳng rõ vì cố ý hay vô tình không biết ngồi ghế phải trả tiền, người phụ nữ trung niên vẫn thản nhiên nằm ra mặc kệ chiếc ghế phát ra âm thanh ầm ĩ khiến đông đảo hành khách xung quanh khó chịu.

Sự việc bi hài này vừa xảy ra cách đây không lâu tại sân bay Nội Bài, được một hành khách quay clip lại rồi chia sẻ lên MXH gây tranh cãi ầm ĩ. Nhân vật chính trong clip là một phụ nữ trung niên, dù mặc váy nhưng cô vẫn vô tư trèo lên ghế massage đặt ở khu vực phòng chờ và nằm nghịch điện thoại. Sẽ chẳng có gì đáng phẫn nộ, nếu như cô ấy không quên trả tiền ngồi ghế theo quy định, khiến chiếc ghế kêu ầm ĩ lúc nửa đêm!

Hành động vô duyên của người phụ nữ trung niên làm nhiều người khó chịu, lên án dữ dội (nguồn: Facebook)

Có thể người phụ nữ không biết là ngồi lên ghế massage thì phải trả tiền, tuy nhiên 2 vị khách khác đến sau ngồi 2 bên đều tự giác nhét tiền vào máy, nên cư dân mạng cho rằng vấn đề nằm ở ý thức.

- Không thể hiểu cái ghế kêu to như thế thì phải đứng dậy xem vì sao chứ nhỉ.

- Bà ấy vẫn ngồi im nghịch điện thoại, chẳng quan tâm đến âm thanh ồn ào gây ảnh hưởng đến mọi người.

- Thiếu ý thức, kém sang thật, đêm hôm gặp bà này chắc ức chế lắm.

- Nói ra thì bảo gắt, nhưng đúng là cô này mặt dày như vỏ sầu riêng.

Vị khách nữ "kém sang" khiến ghế masage kêu ầm ĩ cả sân bay lúc nửa đêm, cư dân mạng khó chịu kêu "Sao lì vậy?" - Ảnh 2.

Mặc kệ ánh nhìn khó chịu của mọi người xung quanh, người phụ nữ vẫn vô tư kệ ghế kêu ồn ào.

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích gay gắt hành động xấu xí nơi công cộng của vị khách nữ, một bộ phận dân mạng lại cho rằng người đáng trách ở đây là... chủ nhân clip.

- Tôi nghĩ cái ông quay clip nên nhắc nhở người ta chứ ai lại im im rồi đăng lên mạng để cô ấy bị chửi ầm ĩ thế này.

- Ai quay clip lại cũng vô duyên, nhắc người ta một câu, nếu cô ấy vẫn cố tình phớt lờ thì hẵng phê phán chứ.

- Bà kém sang, anh quay clip cũng chẳng kém.

Mặc dù vẫn có người tỏ ra ôn hòa, cho rằng nên tôn trọng người lớn tuổi nhưng sau khi xem xong clip, đa số đều bức xúc với sự "điếc" của vị khách nữ. Đã có rất nhiều hành vi vô duyên nơi công cộng, cụ thể là ở sân bay và trên máy bay từng bị cộng đồng mạng lên án mạnh mẽ, vậy mà chuyện đáng buồn vẫn xảy ra. Nên trao huy chương vì ý thức kém không ai bằng của những vị khách kém sang, hay nên truy lùng danh tính của họ để lưu thành tuyển tập để đời đây? Mong rằng, khi ở nơi công cộng thì bất kỳ ai trong số chúng ta cũng nên học cách tôn trọng mọi người xung quanh, tránh gây khó chịu và làm xấu hình ảnh bản thân.

Chia sẻ
Đọc thêm