Vị hôn phu luôn ân cần bên giường chị Kim Huôi

Chuẩn bị lên xe hoa, bỗng dưng tai họa ập đến, chị Kim Huôi giờ đây phải chịu mang thương tật. Những ngày này, người ta vẫn thường thấy vị hôn phu cao lớn, chững chạc của chị luôn ân cần bên giường bệnh.

Như tin đã đưa, vào khoảng 12h45 ngày 3/11 chị Hồng Kim Huôi đã bị Nguyễn Văn Dũng tấn công bằng axit trước số 127 đường Nguyễn Văn Cừ, P.2, Q.5 khiến chị Huôi và 5 người bị thương. Riêng chị Huôi hiện vẫn đang điều trị tại bệnh viện chợ Rẫy.

Kẻ thù ác đã bị bắt. Năm người bị liên lụy đã xuất viện. Đến hôm nay, chị Huôi cũng đã qua cơn nguy kịch. Theo bác sĩ điều trị, chị đang dần hồi phục. Chị Huôi đã có thể nuốt nước và sữa do người thân bón cho.

Tuy nhiên chị vẫn chưa ngồi dậy được để tránh tổn thương phần da ngực, vai trước. Chị được nâng người lên bằng phần bật của giường. Hiện chị đang được người thân và vị hôn phu chăm sóc.

Vị hôn phu luôn ân cần bên giường chị Kim Huôi 1
Sau khi chị được bón uống nước, anh ngồi bên giường ân cần trò chuyện cùng chị.

Vị hôn phu của chị là chàng trai cao tầm 1m75, giọng trầm ấm, nét mặt thanh tú nhưng nam tính. Sau khi xảy ra sự việc, anh cũng đã có mặt tại TP.HCM và luôn túc trực bên chị. Anh và người nhà chị dù bận rộn với nhiều việc (tiếp khách đến thăm, pha thuốc, cắt nhỏ băng, bón nước cho chị uống…) nhưng vẫn cố giữ nét mặt vui vẻ, hay ghé sát vào vai chị để trò chuyện, hỏi han.

Tuy nhiên, qua trao đổi với một hộ lí tại Bệnh viện cho biết: “Có thể mắt trái của chị Huôi đã bị hư tổn không thể cứu chữa được”.

Một chị đang chăm sóc cho người thân nằm cạnh giường chị Huôi cũng thở dài: “Thấy chàng trai ân cần chăm sóc cô ấy tôi cũng thấy xúc động. Nhưng giờ miệng cô ấy bị biến dạng, cổ ngực, thêm cả mắt đều tổn thương cả rồi, tôi hy vọng họ có thể kiên nhẫn bên nhau đến tận sau này”.
Chia sẻ
Đọc thêm