Vị Hoàng hậu trẻ nhất thế giới khiến dân tình không thể rời mắt: Vừa đẹp vừa sang dù chỉ trung thành với 1 kiểu tóc, 1 màu son

A, Theo Helino
Chia sẻ

Jetsun Pema không chỉ được biết đến là Vị Hoàng hậu trẻ nhất thế giới khi lên ngôi ở tuổi 21, mà còn được nhiều người ngưỡng mộ bởi nhan sắc và trình độ học vấn.

Bên cạnh sự thanh bình, hạnh phúc và bí ẩn nhất thế giới, Bhutan cũng được biết đến là một vương quốc có vị Hoàng hậu trẻ nhất thế giới - Jetsun Pema. Hoàng hậu Jetsun Pema không chỉ là người phụ nữ xinh đẹp, thông minh và có trái tim nhân hậu, mà còn nhận yêu mến kính trọng từ người dân Bhutan và được cả thế giới ca ngợi là hoàng hậu trẻ nhất trong lịch sử nhân loại khi lên ngôi ở tuổi 21. Kể từ khi đăng quang cho tới bây giờ, Hoàng hậu Jetsun Pema luôn giữ được thần thái, nhan sắc và nét nhu mì, cương trực vốn có.

photo-8-15483930637131081000225

Jetsun Pema trung thành với kiểu tóc đen, kẻ eyeliner mảnh và son môi hồng nude bóng nhẹ 

Trong những hình ảnh mới đây, có thể thấy Hoàng hậu không thay đổi quá nhiều, Jetsun Pema luôn trung thành với kiểu tóc đen để xõa đơn giản, đôi khi búi nhẹ hoặc buộc nửa. Còn kiểu trang điểm, Hoàng hậu chỉ luôn trung thành với kiểu trang điểm nhẹ nhàng với đường kẻ eyeliner mảnh và son môi màu hồng nude hơi bóng nhẹ. 

66859870_2393659990890787_7080577960127

Luôn giữ nét chuẩn mực khi diện trang phục truyền thống tại mọi sự kiện 

Hoàng hậu Pema còn được coi là một biểu tượng thời trang của Bhutan với phong cách giản dị nhưng vẫn vô cùng sang trọng và lịch sự. Là một người con của xứ sở Bhutan, giống như những người phụ nữ khác, cô "tôn sùng" trang phục truyền thống của nước mình. Trong hầu hết tất cả các cuộc gặp gỡ từ nhỏ đến lớn, cô luôn khoác lên người bộ trang phục truyền thống Bhutan. Khuôn mặt trang điểm nhẹ nhàng, mái tóc đen buông xõa tự nhiên, kết hợp với trang phục truyền thống đã giữ được sự giản dị và duyên dáng vốn có đồng thời không làm mất đi màu sắc riêng của vị Hoàng hậu.


Chia sẻ
Đọc thêm