Vì Cảnh Điềm vô tư trên sóng truyền hình mà Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng lộ chuyện chia tay?

Cảnh Điềm bất ngờ nhắc tên Lộc Hàm trước mặt Quan Hiểu Đồng và gây ra sự "sượng trân" không hề nhẹ.

Thông tin Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng chia tay một lần nữa bị truyền thông Hoa ngữ đăng tải khi mới đây, ekip sản xuất chương trình truyền hình Vương bài đối Vương bài đã có động thái khác lạ dành cho Quan Hiểu Đồng.

Cụ thể, Quan Hiểu Đồng và Cảnh Điềm cùng tham gia Vương bài đối Vương bài. Trong phần chơi Truth or Dare, vì CẢnh Điềm chọn Truth nên phải trả lời câu hỏi do Quan Hiểu Đồng đưa ra là: "3 nam diễn viên mà chị cảm thấy tâm đắc nhất khi làm việc cùng".

Không cần tốn quá nhiều thời gian, Cảnh Điềm trả lời: "Trương Bân Bân, Trần Hiểu, Lộc Hàm". Một tài khoản Weibo khẳng định khi xem ghi hình trực tiếp thì rõ ràng nghe Cảnh Điềm nhắc đến 3 cái tên. Nhưng đến lúc phát sóng show Vương bài đối Vương bài, khán giả chỉ nghe 2 cái tên là Trương Bân Bân và Trần Hiểu.

Vì Cảnh Điềm vô tư trên sóng truyền hình mà Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng lộ chuyện chia tay?  - Ảnh 1.

Vì Cảnh Điềm vô tư trên sóng truyền hình mà Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng lộ chuyện chia tay?  - Ảnh 2.

Chỉ vì quá vô tư mà Cảnh Điềm khiến Quan Hiểu Đồng khó xử?

Netizen cho rằng vì Quan Hiểu Đồng - Lộc Hàm đã chia tay nên ekip sản xuất show Vương bài đối Vương bài mới cắt ghép câu chữ, loại bỏ đáp án Lộc Hàm ra khỏi câu trả lời của Cảnh Điềm để tránh gây khó xử cho người đặt câu hỏi - Quan Hiểu Đồng.

Hành động này của ekip được netizen đánh giá là có thiện chí nhưng lại làm không đến nơi đến chốn, bởi trên sóng truyền hình, phần cắt ghép và lồng tiếng lại có phần khá "giả trân". Về phần Cảnh Điềm, netizen cũng góp ý là nên để ý trước sau để tránh làm ảnh hưởng đến đồng nghiệp. Việc Cảnh Điềm vô tư nhắc tên Lộc Hàm trước Quan Hiểu Đồng quả là chuyện rất khó xử lý.

Vì Cảnh Điềm vô tư trên sóng truyền hình mà Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng lộ chuyện chia tay?  - Ảnh 3.

Vì Cảnh Điềm vô tư trên sóng truyền hình mà Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng lộ chuyện chia tay?  - Ảnh 4.

Vì Cảnh Điềm vô tư trên sóng truyền hình mà Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng lộ chuyện chia tay?  - Ảnh 5.

Vì Cảnh Điềm vô tư trên sóng truyền hình mà Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng lộ chuyện chia tay?  - Ảnh 6.

Cảnh Điềm được cư dân mạng góp ý là nên chú ý đến các mối quan hệ của đồng nghiệp để tránh chuyện phát biểu kém duyên.

Cảnh Điềm sinh năm 1988 ở Tây An, Thiểm Tây. Từ nhỏ vì sức khỏe yếu nên gia đình quyết định cho cô đi học khiêu vũ ở Đoàn nghệ thuật Tiểu Thiên Nga tỉnh Thiểm Tây. Năm 2000, Cảnh Điềm theo học tại Học viện vũ đạo Bắc Kinh, ngành múa dân gian Trung Quốc. Tháng 12 năm 2006, Cảnh Điềm cho ra album nhạc đầu tay có tựa đề "Who are you". Nhờ đó mà cô được nhiều khán giả biết đến.

Tháng 6/2007, Cảnh Điềm được mời làm người phát ngôn cho hoa anh đào Tây Bắc. Cùng năm này, cô trở thành sinh viên của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Danh xưng "Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" cũng theo Cảnh Điềm từ giai đoạn này.

Đầu năm 2021, bộ phim Tư Đằng do Cảnh Điềm đóng chính tạo nên một cơn sốt nhờ nội dung hấp dẫn, kịch tính dù mức đầu tư kinh phí cho dự án khá ít ỏi. Thành công của bộ phim đã đẩy danh tiếng của Cảnh Điềm lên cao, đồng thời đánh bật danh xưng "thuốc độc phòng vé" đã đeo bám suốt nhiều năm dài.

Chia sẻ
Đọc thêm