Vì 30.000 đồng, người đàn ông ở Hà Nội cầm vợt tennis đánh shipper gãy mũi

Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Do không ưng bộ quần áo đã đặt trước, người đàn ông mua hàng nhất quyết không chịu nhận và không thanh toán phí giao hàng là 30.000 đồng. Sau đó, giữa hai bên có xảy ra mâu thuẫn, nam shipper đã bị người này đánh đến gãy mũi.

Nam shipper bị đánh đến gãy mũi vì 30.000 đồng

Tối 22/7, trên trang cá nhân của facebook O.T đã đăng tải dòng chia sẻ về việc một nam shipper (người giao hàng) bị người mua hàng đánh gãy mũi tại khu vực thuộc Time City (Hà Nội). Theo đó, vì không ưng bộ quần áo đặt trước, người đàn ông nhất quyết không chịu trả 30 nghìn cho shipper, thậm chí còn chửi bới và đánh người này.

Theo O.T kể lại, tối 22/7, chị chứng kiến vụ việc một shipper bị người đàn ông giàu có đánh đập. Ban đầu, nam shipper yêu cầu thanh toán 30 nghìn đồng tiền giao hàng nhưng người mua hàng không trả. Do không giao được hàng và không nhận được 1 đồng ship nào nên 2 bên xảy ra mâu thuẫn. Chỉ khoảng 30 giây sau, người đàn ông bất ngờ cầm cây vợt tennis đánh vào người shipper làm người này té ngã và bị gãy mũi.

"Người shipper kia đã hậm hực ra về không giao được hàng, anh đã buông câu: "Ông mà không trả tôi tiền ship, tôi cho ông"... chỉ thế thôi kẻ mua hàng đã lao theo và chửi: "Phải xin tiền mày à"... kèm theo chỉ trong 30 giây, kẻ mua hàng độc ác mang mác giàu sang cầm cây vợt tennis phang người shipper gãy cả cây vợt tennis làm bằng sợi carbon composis cực chắc, kèm theo là một cú đấm làm người shipper gục ngã, ọc máu mồm máu mũi và cái sống mũi của anh đã bị dập và gãy", chị O.T chia sẻ.

 - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ gây xôn xao của O.T

Ngay sau khi chia sẻ, câu chuyện của O.T đã khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ, kêu gọi cùng nhau tìm ra danh tính người mua hàng để báo lên công an xử lý.

"Khổ thân, trời thì nắng nôi, đi ship được có vài chục nghìn đồng cũng làm khó người ta, người đâu mà thất đức thế. Mua thì mua, không mua thì thỏa thuận với người bán. Shipper chỉ làm đúng nhiệm vụ của họ thôi, được 30 nghìn đồng họ có sung sướng gì đâu mà lại đối xử như thế", một người bức xúc.

"Cần phải tìm ra người này và xử lý theo quy định của pháp luật. Đánh người ta đến mức gãy mũi và trọng thương như vậy là vi phạm pháp luật rồi. Tội anh shipper, làm ngày nắng nóng, đã không được đồng nào còn bị đánh dã man thế", một người khác lên tiếng.

 - Ảnh 2.

Nam shipper ngồi ôm mặt đầy máu vì bị đánh. Ảnh: Facebook

Chia sẻ với chúng tôi, O.T cho biết chị là người đã chứng kiến toàn bộ câu chuyện. Sau đó người dân đã báo công an phường Mai Động xử lý vụ việc.

 - Ảnh 3.

Dưới đất là cây gậy tennis người mua hàng đánh shipper. Ảnh: Facebook

 - Ảnh 4.

Theo thông tin mới nhất, người đàn ông này đã bị gãy mũi.

Cùng ngày, một người được cho là chủ cửa hàng tên B.C cũng đã lên tiếng. Anh cho biết vị khách đặt mua bộ quần áo 180 nghìn nhưng do không hài lòng về chất lượng của hàng nên không nhận. Tuy nhiên người này còn quỵt luôn cả tiền ship và đánh đập shipper một cách dã man.

"Người mua hàng không trả ship, cãi nhau 1 hồi nó nói 1 câu với anh shiper là: 30 nghìn mày xin tao thì tao cho! Làm con người ai không có lòng tự trọng, trời nắng 40 độ lao ra đường kiếm cơm đâu phải dễ dàng, anh ấy uất quá nói lại: "Tao cần 30 nghìn chắc" và ra xe đi về, người kia ngay sau đó cầm vợt Tennis lao theo hành hung luôn!".

Người này còn cho biết thêm nam shipper là một người rất hiền lành, đã có gia đình, sống rất nhiệt tình với mọi người.

 - Ảnh 5.

Lời tố cáo của chủ cửa hàng

"Người cầm vợt đánh tôi đã đến bệnh viện xin lỗi"

Liên quan đến vụ việc trên, chúng tôi đã tìm đến khu nhà nơi xảy ra vụ việc. Theo một số người dân nơi xảy ra sự cố là sảnh chính của Tòa nhà T18 – KĐT Time City vào chiều qua 23/7.

Một số người dân chứng kiến cho biết, thật khó chấp nhận được hành động đánh shipper của người đàn ông trên. Bên cạnh đó, một số cư dân tòa nhà có mặt khi đó cũng cho biết thêm, họ cũng thấy anh shipper ăn nói hiền lành, mà thái độ của vị khách hàng đã quá nóng nảy và thiếu kiềm chế.

 - Ảnh 6.

Khu vực tòa nhà T18 – KĐT Time City - nơi xảy ra sự việc

Trưa 23/7, trao đổi với chúng tôi anh H., shipper bị đánh cho biết, anh vừa trải qua ca mổ bởi sống mũi bị đánh rất đau đớn nên chưa thể nói chuyện được nhiều. Hiện anh đang được điều trị tại Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội.

Anh H. cho biết gia đình đã trình báo công an phường Mai Động, quận Hoàng Mai thụ lý giải quyết. Bản thân người cầm vợt đánh anh đã đến bệnh viện xin lỗi sau khi sự việc xảy ra. Anh cho biết sau khi đỡ hơn sẽ trao đổi thêm.

 - Ảnh 7.

Bệnh viện nơi anh H. đang điều trị.

Trao đổi với PV, ông Vương Thế Tuệ, Phó trưởng Công an phường Mai Động xác nhận sự việc và cho biết nay đơn vị đã tiếp nhận đơn tố cáo về vụ việc này, hiện đang chờ ý kiến chỉ đạo từ lãnh đạo Công an quận để tiếp tục xử lý theo đúng thẩm quyền.

Suốt ngày hôm nay chúng tôi đã tìm cách liên lạc với vị khách đánh nhân viên ship hàng nhưng không thể liên lạc. Người này cũng đã tắt máy.

Theo Kenh14.vn

Chia sẻ
Đọc thêm