Vết trượt dài từ những lần "lên giường" của cô gái đầy đau khổ

Sau khi thất tình, Hoa thường xuyên lên mạng và quen biết rất nhiều chàng trai và lên giường cùng họ nhưng việc đó chỉ khiến Hoa thêm đau khổ.

Năm nhất đại học, Hoa yêu Hiệp được nửa tháng thì chia tay. Bởi Hiệp không quan tâm đến Hoa, anh chỉ muốn "chuyện ấy". Dù Hoa là người chủ động chia tay nhưng lòng cô cảm thấy rất đau đớn. 

Sau khi thất tình, Hoa thường xuyên lên mạng và quen biết rất nhiều chàng trai. Hoa đã yêu Phiên qua mạng, Phiên là bộ đội, có gia cảnh tốt, nhưng mối quan hệ của hai người không được gia đình Phiên tán thành, bởi họ chê gia đình Hoa nghèo, không xứng với Phiên, thế là Hoa và Phiên chia tay. Nửa tháng sau, Phiên tìm được cô bạn gái mới, khi nghe tin, Hoa rất đau lòng, cô cho rằng mọi đàn ông đều giả dối.

đau khổ
Ảnh minh họa
 
Tháng 6 năm ngoái, Hoa quen một anh bộ đội khác tên Trung. Hoa đồng ý làm bạn gái của Trung. Sau đó, Trung giải ngũ và đến gặp Hoa, giữa hai người đã phát sinh quan hệ. Trung có dẫn Hoa về nhà anh chơi, ai cũng nghĩ Hoa và Trung sẽ có cái kết đẹp như mơ, Hoa rất thích Trung bởi anh thành thật và dành nhiều thời gian ở cạnh Hoa.
 
Nhưng dần dần, Hoa nhận ra Trung không có tinh thần cầu tiến, hai người đã nhiều lần cãi nhau vì Trung mải mê chơi game. Hoa bắt đầu hoài nghi liệu cô có thật lòng yêu Trung hay không, bởi chỉ cần thấy Trung là cô lại soi mói tật xấu của anh. Càng bất ngờ hơn khi Hoa biết tin mình dính bầu, nghĩ đến tình cảnh cô vẫn đang là sinh viên, thế là Hoa vội đến bệnh viện phá thai. Trung biết tin thì rất tức giận, bởi vì anh muốn có con.
 
Cuối năm ngoái, Hoa dẫn Trung về ra mắt bố mẹ. Mọi người trong gia đình Hoa đều không thích Trung, họ nói Trung học vấn thấp, không có công ăn việc làm, không biết cách nói chuyện, gia cảnh nghèo nàn. Mặc gia đình cấm đoán, Hoa vẫn ở cạnh Trung.
 
2 tháng sau, hai người bắt đầu cãi nhau vì chuyện tiền bạc, Trung chỉ trích Hoa tiêu xài hoang phí, còn Hoa vặn vẹo anh cắm đầu vào game, tần suất cãi nhau của họ ngày một tăng, cho đến khi Trung "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay", Hoa mới quyết định chia tay.
 
Vào tháng 2, Minh (bạn của Trung) bắt đầu theo đuổi Hoa, Hoa vì muốn chọc tức Trung nên nhận lời yêu Minh. Vào một đêm say rượu, Hoa và Minh đã lên giường với nhau. Thật không ngờ Minh đã bắt cá hai tay, Hoa quá thất vọng nên cắt đứt quan hệ.
 
Tháng 3, Hoa gặp Thuyết, Thuyết là một anh chàng xảo quyệt, Thuyết hết lòng yêu chiều Hoa và sau đó quan hệ với cô. Hoa chỉ biết rõ một điều là cô không hề yêu Thuyết, Hoa chỉ muốn bỡn cợt tình cảm, muốn bọn đàn ông phải trả giá.
 
Điều không hay lại xảy ra, Hoa dính thai, cô quyết định một mình đến bệnh viện phá thai, tiền nong thuốc men Thuyết không chịu chi ra một xu, anh ta nói mọi việc không liên quan đến anh. Từ đó, Hoa càng hận đời và căm ghét bọn đàn ông.
 
Sau đó, Hoa có quen một nhóm bạn trên mạng, mọi người đang lên kế hoạch chuẩn bị đi phượt, Hoa muốn xóa tan nỗi buồn nên đồng ý gia nhập nhóm. Hôm đó, trời mưa to, đường đi trơn trượt, cộng thêm sức khỏe của Hoa bị suy yếu sau ca nạo thai nên cô ngất xỉu giữa đường. Lúc đó, Thiệu - một thành viên trong nhóm đã vội đỡ lấy cô. Nửa tiếng sau tỉnh dậy, Thiệu vẫn ôm chặt và hôn nhẹ Hoa một cái. Vì quá mệt mỏi nên Hoa bỏ cuộc giữa chừng.
 
Trở về sau chuyến đi, Thiệu bắt đầu gọi điện hỏi thăm sức khỏe của Hoa, Hoa biết rõ Thiệu đã có bạn gái nên cô không muốn làm người thứ 3. Nhưng Thiệu vẫn "mặt dày", hẹn Hoa hết lần này đến lần khác. Hoa bắt đầu xiêu lòng, sau mỗi cuộc hẹn, điểm dừng chân của hai người là nhà nghỉ.
 
Hoa thích cảm giác ở cạnh Thiệu, Hoa cảm nhận sự an toàn, chăm sóc và được che chở, Thiệu là một người đàn ông thành đạt, mọi yêu cầu của Hoa đều được Thiệu đáp ứng. Hoa phân vân liệu có nên duy trì mối quan hệ này hay không. Hoa muốn tìm kiếm người yêu có điều kiện tốt như Thiệu, nhưng nếu tiếp tục ở cạnh Thiệu, liệu anh có nghĩ đến chuyện bỏ rơi bạn gái hiện tại.
 
Thiệu và bạn gái của anh đã yêu nhau một năm, tuy không cùng thành phố nhưng mối quan hệ của họ có nền tảng vững chắc, Hoa muốn cướp Thiệu từ tay cô bạn gái ấy, nhưng Hoa không chắc liệu suy nghĩ của cô có thành hiện thực. Lòng Hoa hiện giờ đang rối bời, liệu Hoa có thể hạnh phúc khi nhẫn tâm cướp đoạt người yêu của kẻ khác? 
Chia sẻ
Đọc thêm