"Vết hằn ký ức" đầu đời của đứa trẻ nằm trong vòng tay ôm chặt của mẹ, chứng kiến cơn thịnh nộ của bố

Những cú đấm, tát "như trời giáng" đổ xuống đầu người vợ đang bế con nhỏ, mặc đứa bé khóc thét lên vì sợ hãi, người chồng vẫn đánh vợ tới tấp như kẻ thù.

Mới đây trên diễn đàn tâm sự chuyện gia đình, một người phụ nữ đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh chồng bạo hành, đánh đập dã man cùng những tâm sự đầy cay đắng:

"Giờ em phải làm sao đây mọi người khi mà bao sự cố gắng chăm lo cho gia đình là vô nghĩa. Muốn buông bỏ thì thương con mà tiếp tục cố gắng thì khổ mình. Lấy nhau tròn 10 năm, 3 đứa con hỏi em làm được gì đây.

Giờ bỏ nhau ra đi tay trắng và con thì còn nhỏ, chưa đi làm được mà về với bố mẹ lại khổ cả bố mẹ. Mọi người cho em lời khuyên ạ".

Mặc con nhỏ gào khóc vì sợ hãi, chồng lao tới tát liên tiếp vào mặt vợ như kẻ thù, chửi bới rất cục súc - Ảnh 1.

Bài tâm sự của người vợ khiến nhiều người xót xa

Đính kèm với đó là đoạn clip ghi lại cảnh người chồng xuống tay đánh đập vợ hết sức tàn nhẫn.

Mặc con nhỏ gào khóc vì sợ hãi, chồng lao tới tát liên tiếp vào mặt vợ rất dã man

Theo nội dung đoạn clip được đăng tải cho thấy, trên giường người vợ đang bế con nhỏ, bé gái khoảng chừng 5 tuổi nằm cạnh. Lúc này, giữa 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Người chồng chỉ thẳng tay vào mặt vợ, liên tục chửi bới với lời lẽ hết sức vô văn hóa, miệt thị.

Người chồng chửi mắng vợ với những lời lẽ vô cùng xúc phạm, vô văn hóa, mặc con bé, con lớn nằm cạnh. Ảnh cắt từ clip

Không dừng lại ở chửi bới, người chồng còn thẳng tay đấm, tát liên tục vào người vợ, mặc vợ đang bế đứa con nhỏ trong lòng, em bé khóc thét lên vì sợ hãi.

Khi người vợ đẩy chồng ra như muốn kết thúc cuộc tranh cãi thì người đàn ông này lập tức giơ tay tát mạnh vào mặt đối phương. Người vợ chỉ biết gào khóc đau đớn, ôm chặt bảo vệ con trước cú đánh cục súc của chồng.

Người vợ "lĩnh trọn" những cú đấm như "trời giáng" từ phía chồng. Ảnh cắt từ clip

Mặc dù chưa rõ nguyên nhân vụ việc này là gì, song hành động vũ phu của người chồng trong đoạn clip trên đã khiến dân mạng chỉ trích gay gắt. Dù không rõ ai đúng, ai sai, song việc một người chồng ra tay vũ phu như vậy với vợ trước sự chứng kiến của con là không thể chấp nhận được. Chưa kể, đó sẽ là "vết hằn" mãi mãi trong trí nhớ con trẻ khi trưởng thành.

Hiện đoạn clip vẫn đang khiến người xem vô cùng xót xa, thương cảm cho số phận của người phụ nữ trên.

Chia sẻ
Đọc thêm