"Vedette cá viên chiên" Vũ Thu Phương tái hiện cú nhào lộn "đi vào lịch sử" của Minh Hằng

Màn trình diễn của thí sinh Vũ Thu Phương tại Miss Fitness Vietnam 2021 khiến nhiều khán giả nhớ đến Minh Hằng.

Cuộc thi Miss Fitness Vietnam 2021 gây chú ý với màn thi ấn tượng của thí sinh Vũ Thu Phương.

Ngay từ những giây phút đầu tiên xuất hiện, Vũ Thu Phương đã khiến ban giám khảo hào hứng. Thí sinh bước đi một cách mạnh mẽ và tự tin trên sàn catwalk. Trong phần nhận xét, giám khảo Cao Thiên Trang và NTK Hà Nhật Tiến đều cho biết bản thân là người hâm mộ Vũ Thu Phương.

Dù gây ấn tượng mạnh mẽ nhưng thí sinh vẫn không được đánh giá cao. Chia sẻ về phần thi của Vũ Thu Phương, NTK Hà Nhật Tiến nhận xét: “Ngay từ đầu, Tiến đã nói bộ sưu tập cần nhiều yếu tố hơn. Còn Phương thì chưa phù hợp lắm”. 

Màn trình diễn của Vũ Thu Phương gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo.

Đáp trả lại lời đánh giá này, Vũ Thu Phương cho biết: “Em mong anh Tiến sẽ cho ra mắt các BST dành cho những người size như em. Như vậy mới là thử thách của nhà thiết kế. Anh phải chọn em, tại vì sao? Em xứng đáng được diện những trang phục thật lộng lẫy. Em không đẹp nhưng em dẹp mấy bà đẹp sang bên”.

Vũ Thu Phương tạo dáng cùng hai giám khảo.

Chưa dừng ở đó, Vũ Thu Phương còn mời Cao Thiên Trang và Mâu Thủy cùng tham gia thử thách khép lại màn thi. Vũ Thu Phương đã thực hiện cú lộn nhào khiến ban giám khảo không khỏi thích thú. Thậm chí, cộng đồng mạng còn liên tưởng hành động này với màn catwalk từng gây bão của Minh Hằng.

Vũ Thu Phương khiến khán giả nhớ đến màn catwalk từng gây bão của Minh Hằng.

Sở hữu vẻ ngoài nam tính và khả năng nói chuyện hài hước, Vũ Thu Phương trở thành hiện tượng mạng sau khi tham gia chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020. Dù không đẹp bằng những thí sinh khác nhưng Vũ Thu Phương luôn truyền cảm hứng về tinh thần lạc quan của mình. Thậm chí, Vũ Thu Phương còn được Hương Giang đề nghị tài trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật chuyển giới nhưng thí sinh quyết định từ chối vì muốn giữ lại diện mạo hiện tại.

Chia sẻ
Đọc thêm