Vẽ tranh tặng thần tượng luôn là món quà vô giá, nhưng bộ ảnh vẽ tay đang nổi khắp mạng xã hội này lại gây tranh cãi vì quá khác xa với bản gốc

Chỉ sau màn trở lại đầy bất ngờ, các cô gái nổi tiếng Hàn Quốc đã được fan Việt Nam vẽ tặng bộ tranh BlackPink phiên bản "trừu tượng".

Là một trong những ban nhạc nữ nổi tiếng khắp thế giới, 4 cô gái xinh đẹp của nhóm BlackPink đã chiếm được nhiều tình cảm của người hâm mộ, trong đó lượng fan tại Việt Nam cũng không hề nhỏ.

Để kỷ niệm ngày trở lại của nhóm sau 1 năm im hơi, lặng tiếng người hâm mộ đã thể hiện nhiều cách khác nhau để chúc mừng sự kiện này. Trong đó có một fan nhanh tay vẽ tranh 4 cô gái nổi tiếng xứ Kim Chi, bức ảnh sau đó đã gây bão trên cộng đồng mạng tại Việt Nam.

Không phải quá giống mà thực sự 4 bức tranh này gây sự quan tâm bởi những bức vẽ các cô gái xinh đẹp theo trường phái "trừu tượng".

BlackPink comeback được fan tặng cho hẳn bộ tranh đủ cả nhóm, dân mạng nhìn thấy xong thốt lên rằng "phải chăng không thấy sẽ ngủ ngon hơn" - Ảnh 1.

BlackPink comeback được fan tặng cho hẳn bộ tranh đủ cả nhóm, dân mạng nhìn thấy xong thốt lên rằng "phải chăng không thấy sẽ ngủ ngon hơn" - Ảnh 2.

BlackPink comeback được fan tặng cho hẳn bộ tranh đủ cả nhóm, dân mạng nhìn thấy xong thốt lên rằng "phải chăng không thấy sẽ ngủ ngon hơn" - Ảnh 3.

BlackPink comeback được fan tặng cho hẳn bộ tranh đủ cả nhóm, dân mạng nhìn thấy xong thốt lên rằng "phải chăng không thấy sẽ ngủ ngon hơn" - Ảnh 4.

Nhìn thấy những bức tranh này, các bạn trẻ thần tượng BlackPink ngay lập tức phải thốt lên rằng "phải chăng không thấy bức hình này tôi có thể ngủ ngon hơn ?" , một số lại cho rằng những bức hình có thể là do một em nhỏ mới đi học vẽ nên dù không đẹp nhưng lại có những nét khắc họa chân thực.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm