Về quê ăn Tết để quên đĩa rau luộc chưa dọn, sau gần cả tuần cô gái “điếng người” khi nhìn thấy thứ cực dị nằm trong đĩa không còn là rau

Vội vàng về quê nhưng còn đống đồ ăn vẫn chưa được xử lý, dân mạng cười trừ khi phải dọn "chiến trường" ngày đầu năm.

Cuối năm với hàng đống deadline, rồi sắm sửa quà Tết làm cho việc trở về quê cũng vội vã vô cùng, chắc hẳn trong chúng ta khi đã ngồi lên xe trên đường đi về quê bất ngờ nhớ ra quên hết cái này đến cái khác chưa kịp mang về.

Nhưng những sự cố quên cái này, cái kia đâu bằng việc đi về quê cả tuần ăn Tết nhưng đồ ăn tại nhà vẫn chưa hề được xử lý, sau khi tay xách, nách mang cả đống quà quê lên thì lại phải thực hiện ngay "cuộc chiến" dọn dẹp.

Nguyên tuần về đón Tết, khi trở lại thành phố dân mạng lại ngán ngẩm với đống đồ ăn bị bỏ quên giờ đã thành thảm họa - Ảnh 1.

Phải tự dọn những bát canh thiu, nồi cơm mốc meo chắc nhiều người sẽ nhớ mãi khoảnh khắc "ngã cây" này mà tự nhủ năm sau sẽ cẩn thận hơn.

Một thành viên mạng xã hội cũng có hoàn cảnh tương tự, chỉ vì quên không dọn bát canh rau cải, sau một tuần đã không còn nhận ra thứ trong bát là gì. Tưởng chuyện hy hữu nhưng lại rất phổ biến khi có cả một hội "đầu óc đãng trí" người thì quên cơm trong nồi, người thì cất đống đồ ăn thừa trong tủ lạnh quá lâu khi lên cũng phải "khóc một dòng sông".

Nguyên tuần về đón Tết, khi trở lại thành phố dân mạng lại ngán ngẩm với đống đồ ăn bị bỏ quên giờ đã thành thảm họa - Ảnh 2.

Nhìn cảnh tượng thảm họa này, nhiều người chia buồn cho gia chủ, chắc hẳn khi thấy cả nồi cơm mốc meo như này cũng phải nhắm mắt mà bỏ nguyên cả cái nồi, để năm mới có nồi mới và tự nhủ rằng năm sau mình sẽ khác.

Chia sẻ
Đọc thêm