Về phòng ngủ, phụ nữ chỉ cần "khéo léo" một chút như thế này là đủ "đốn gục" trái tim đàn ông, khiến anh ấy cả đời cuồng si vợ

Khi về phòng ngủ với chồng, bạn hãy gỡ bỏ sự gò bó khuôn mẫu về một người vợ chỉn chu sang một bên.

Có một nghịch lý trong hôn nhân mà không phải bất cứ người vợ nào cũng hiểu, đấy là đàn ông thích được sánh vai bên vợ hiền nhưng lại "điên đảo" với sự "hư hỏng" tới mức "hoang dại" của phái đẹp lúc về giường. Nhưng dùng "mĩ nhân kế" thế nào mới có thể khiến chồng ngày nhớ đêm mong, cả đời "nghiện vợ" lại là cả một bài toán khó với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự để tâm một chút và thực lòng muốn "quyến rũ" chồng thì mọi việc sẽ trở nên đơn giản chứ không hề phức tạp nữa.

Tạo tín hiệu riêng để chàng "bắt sóng"

Một "gái hư" sẽ thành thạo trong việc phát tín hiệu để thu hút đối phương bằng ánh mắt lả lơi, vài lời trêu ghẹo mà có thể nhiều người sẽ đánh giá là thiếu đứng đắn. Vậy nhưng với phái mạnh, sau cánh cửa phòng ngủ, họ không có bất cứ một thước đo nào để đo độ mẫu mực, "nết na" của vợ. Điều họ cần đơn giản là cảm xúc hưng phấn, sự thăng hoa mĩ mãn trong chuyện chăn gối mà thôi.

Về phòng ngủ, phụ nữ chỉ cần "khéo léo" một chút như thế này là đủ "đốn gục" trái tim đàn ông, khiến anh ấy cả đời cuồng si vợ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Vậy nên khi ở bên chồng, bạn hãy gỡ bỏ sự gò bó khuôn mẫu về một người vợ chỉn chu sang một bên. Thay vào đó hãy thật cởi mở, mạnh dạn, chủ động và táo bạo bởi khi về giường, sự ủy mị, thụ động là điều đàn ông vô cùng chán ghét. Sở dĩ "gái hư" luôn khiến đàn ông "điên đảo" là bởi họ nắm bắt được điều mà "đối tác" thực sự muốn trong chuyện chăn gối. Đặc biệt "gái hư" luôn lạc quan, nhìn nhận mọi thứ bằng thái độ tích cực nên ở bên họ, đàn ông cũng thấy cuộc sống trở nên dễ chịu, sảng khoái hơn rất nhiều. Đây là điều mà các bà vợ đều nên học hỏi.

Cá tính và phóng khoáng

Đàn ông thích sự mới lạ nên một cô nàng cá tính, phóng khoáng luôn có sức hấp dẫn riêng với họ. Có thể trong cuộc sống đời thường, đàn ông luôn muốn vợ mình biết nghe lời, nhã nhặn và hiền hòa nhưng khi về giường, mong muốn của anh ấy lại hoàn toàn trái ngược.

Với đàn ông, làm "chuyện ấy" với một đối tác quá "ngoan hiền" sẽ giống như việc họ giải bài toàn mà trong đầu đã biết rõ đáp số. Điều ấy không khơi gợi được trí tò mò, ham muốn khám phá chinh phục. Thậm chí, bạn quá "đơn giản" khiến chàng chỉ nhắm mắt cũng đã "giải xong". Như vậy thì cuộc yêu giữa hai người còn đâu sự hưng phấn cũng chẳng thể có sự thăng hoa như ý muốn.

Vậy nên để tạo được cảm xúc cho chồng, bạn càng biết thiên biến vạn hóa bản thân càng khiến chàng muốn dành thời gian để tìm hiểu, "khám phá" điều mới mẻ ở vợ. Hãy là một cô vợ ngoan hiền trong phòng khách, cá tính, phóng khoáng trong phòng ngủ, tin rằng chắc chắn bạn sẽ khiến chồng mình càng lúc càng yêu vợ tới cuồng si, không bao giờ biết chán vợ.

Biết tạo đam mê cho chàng

Theo thời gian, cảm xúc chăn gối giữa vợ chồng cũng sẽ bị phai nhạt nếu bạn không biết làm mới nó và tạo dựng niềm đam mê cho chàng.

Về phòng ngủ, phụ nữ chỉ cần "khéo léo" một chút như thế này là đủ "đốn gục" trái tim đàn ông, khiến anh ấy cả đời cuồng si vợ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Nếu bạn muốn trói buộc trái tim người đàn ông ấy, khiến chàng cả đời chỉ yêu thương, chung thủy với mình vợ, không bao giờ ra ngoài tìm cảm giác lạ thì chính bạn phải luôn là điều mới lạ trong mắt chàng. Để làm được như thế, bạn phải làm cho chuyện chăn gối vợ chồng đối với chàng không chỉ đơn giản chỉ là sự va chạm da thịt, hay giải tỏa sinh lý theo nhịp sinh học mà nó phải là niềm đam mê, khát khao, cháy bỏng. Để chồng bạn "nghiện vợ", đương nhiên bạn phải tự làm cho mình giống như 1 "chất gây nghiện". Một ngày không được ở bên vợ, chàng sẽ phải đêm ngóng ngày mong, đứng ngồi không yên khi bạn chưa xuất hiện trong tầm mắt của anh ấy.

Để làm được như vậy, bạn cần tăng cường sự thân mật, mở rộng trái tim để lắng nghe những gì người đối phương mong muốn. Hãy massage cho chàng mỗi ngày để khiêu khích thổi bùng ham muốn dục vọng trong anh ấy. Điều ấy còn giúp sản sinh ra oxytocin và serotonin - hormon "hạnh phúc" giúp tinh thần thư giãn, tốt cho việc "nhập cuộc" được hưng phấn, khiến chàng không thể quên những phút giây yêu đương và không ngừng yêu chiều vợ mỗi ngày.

Chia sẻ
Đọc thêm