"Về nhà đi con": Xem cảnh Khải cưỡng hôn Huệ vì ghen, khán giả khóc thương cho... anh quay phim

Vì quá nhập vai trong tập 31 "Về nhà đi con", Khải đã khiến cho nhân viên đoàn phim "lãnh đủ" vì làm điều này.

Trong đoạn clip preview tập 31 Về nhà đi con, Khải (Trọng Hùng) vì ghen tuông việc Huệ (Thu Quỳnh) qua đêm ở ngoài mà không báo cho mình biết nên đã tìm đến tận quán để kiếm chuyện. Thấy thái độ dửng dưng của Huệ, Khải đã nổi điên lên và đập phá đồ đạc lung tung rồi cưỡng hôn cô. Xem cảnh này trên phim, khán giả đều trầm trồ vì nam diễn viên Trọng Hùng diễn quá nhập vai.

Hậu trường phim "Về nhà đi con" cảnh Huệ (Thu Quỳnh) bị chồng ghen lồng lộn, đập phá đồ đạc lung tung

Thật ra thì phân đoạn này trước đó đã được đoàn phim hé lộ phần hậu trường. Trong đoạn clip hậu trường được fanpage chính thức của phim đăng tải, Khải đã nổi giận và đập phá bất cứ thứ gì anh vớ được trên bàn.

Về nhà đi con: Xem cảnh Khải cưỡng hôn Huệ vì ghen, khán giả khóc thương cho... anh quay phim - Ảnh 2.

Về nhà đi con: Xem cảnh Khải cưỡng hôn Huệ vì ghen, khán giả khóc thương cho... anh quay phim - Ảnh 3.

Vì quá nhập vai, anh lỡ mạnh tay đập một cái bát lên bàn khiến một phần của bát bay thẳng vào... mặt anh quay phim đang đứng gần đó. Nhiều người sau khi xem xong clip hậu trường đều thán phục sự bình tĩnh của anh quay phim này và cho rằng việc quay phim cũng nguy hiểm không kém việc các diễn viên khi đóng cảnh hành động.

Về nhà đi con: Xem cảnh Khải cưỡng hôn Huệ vì ghen, khán giả khóc thương cho... anh quay phim - Ảnh 4.

Về nhà đi con: Xem cảnh Khải cưỡng hôn Huệ vì ghen, khán giả khóc thương cho... anh quay phim - Ảnh 5.

Mặt khác, diễn xuất đáng khen ngợi của Trọng Hùng cũng khiến khán giả phải "nổi da gà" vì từng ánh mắt, biểu cảm của anh đều thể hiện được sự giận dữ của một ông chồng đang nổi máu Hoạn Thư. Nhiều người thậm chí còn cảm thấy... hoảng sợ khi chứng kiến cảnh tượng nóng giận cực độ này của Khải.

Về nhà đi con: Xem cảnh Khải cưỡng hôn Huệ vì ghen, khán giả khóc thương cho... anh quay phim - Ảnh 6.

Có thể nói nhân vật Khải là một trong những nhân vật bị ghét nhất Về nhà đi con. Tuy nhiên anh cũng nhận được rất nhiều lời khen và có lượng fan hùng hậu chẳng kém các nhân vật khác nhờ diễn xuất đỉnh cao từ đầu phim đến giờ. Người đóng vai phản diện mà bị khán giả ghét thì thật sự đã thành công rồi, đằng này anh lại còn khiến cho họ quý mến mình thì quả thật vô cùng xuất sắc.

Đón xem tập 31 Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21g00 ngày 24/5 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm