"Về nhà đi con": Tiếp tục lộ clip hậu trường Vũ vui vẻ chăm sóc Thư đẻ trong bệnh viện

Những đoạn clip hậu trường tiết lộ các phân cảnh thú vị của "Về nhà đi con" liên tục được tung ra khiến khán giả thích thú.

Dù bị lộ nhiều clip hậu trường khiến các tình tiết hay ho, hấp dẫn của Về nhà đi con bị tiết lộ trước khi lên sóng nhưng độ hot của phim vẫn không hề giảm sút. Mới đây, một đoạn clip hậu trường mới hé lộ cảnh Vũ (Quốc Trường) vui vẻ đi thăm vợ đẻ khiến khán giả không khỏi thích thú.

Về nhà đi con: Tiếp tục lộ clip hậu trường Vũ vui vẻ chăm sóc Thư đẻ trong bệnh viện - Ảnh 1.

Clip hậu trường "Về nhà đi con": Vũ chăm Thư đẻ cùng chị Huệ

Lần này, Vũ xuất hiện cùng chị Huệ (Thu Quỳnh). Trong khi Huệ tay xách nách mang túi này túi nọ thì Vũ lại trông thoải mái vô cùng. Anh chàng còn vui vẻ cười đùa với nhân viên đoàn phim. Theo như khung cảnh thì phân đoạn này chính là lúc Vũ đã chịu cưới Thư (Bảo Thanh) và vào viện chăm nom cô vợ trẻ.

Về nhà đi con: Tiếp tục lộ clip hậu trường Vũ vui vẻ chăm sóc Thư đẻ trong bệnh viện - Ảnh 3.

Chuyện tình giữa Vũ và Thư trải qua nhiều sóng gió dù ban đầu 2 người là dạng cặp đôi "vừa gặp đã yêu". Lý do khiến họ trở nên trắc trở và thiếu chút nữa là chẳng nhìn nổi mặt nhau là vì chính sự sĩ diện cũng như tự tin vào bản thân quá mức. Nếu Vũ là chàng trai hào hoa, chơi bời có tiếng thì Thư lại là cô nàng chưa bao giờ chịu khuất phục trước bất kỳ người đàn ông nào.

Tới thời điểm hiện tại, phim đã đi được 1/3 đoạn đường và vẫn còn cả một hành trình dài phía trước đang chờ đợi các nhân vật. Liệu Vũ và Thư sau khi kết hôn sẽ có cái kết viên mãn hay lại xảy ra xung đột gì khác?

Đón xem những tập tiếp theo của Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21g00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm