"Về nhà đi con" tập 57: Bố chồng Thư lại gây sốc khi tuyên bố hàm ý con dâu không có đứa này thì lấy đứa khác?

Tuyên bố của ông Luật trong "Về nhà đi con" là có ý gì? Phải chăng muốn nói không có Thư thì cũng có một cô "Thư phẩy" nào đó?

Về nhà đi con lại gây sốc cho khán giả khi tung ra đoạn preview 2 của tập 57. Trong clip này, ông Luật đã nói với vợ về Thư: "Mà nếu như em nói thì cô con dâu của em sẽ cầm 3 tỷ ra đi đúng không? Anh nói thật, với anh thì một cô con dâu hay nhiều cô con dâu không quan trọng, nhưng quan trọng là cốt cách của cô con dâu đó!". Nghe vậy, bà Giang ngạc nhiên: "Anh nghi ngờ cái Thư đấy à?".

vv1

vv2

Lần trước thì phán rằng Thư không hề đơn giản, giờ đây lại tuyên bố một hay nhiều cô con dâu không quan trọng, ý của ông Luật là gì đây? Phải chăng ông muốn nói rằng nếu không có một cô con dâu tên Thư, thì con ông cũng có thể lấy một cô "Thư phẩy" nào khác, thậm chí khi cô "Thư phẩy" kia không "đạt chuẩn", thì ông sẵn sàng cho Vũ lấy thêm một cô "Thư hai phẩy"... với ông điều đó chẳng vấn đề gì, điều quan trọng là phải làm sao chọn được một cô có cốt cách!

Dẫu cho chuyện ông Luật nghi ngờ, trách cứ Thư là hợp với logic lẽ thường, nhưng cách ông nói ra điều đó cũng khiến những khán giả yêu mến Thư phải xót xa. Rất may là phụ nữ dễ đồng cảm với nhau nhiều hơn, có vẻ như bà Giang vẫn đang đứng về phía Thư và tin rằng câu chuyện hợp đồng hôn nhân có uẩn khúc gì đó!

IMG_0647

May mắn là bà Giang vẫn đứng về phía Thư.

Đón xem tập 57 Về nhà đi con lên sóng tối nay trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm