"Về nhà đi con" tập 30: Vũ tình cờ nghe lén chị em Huệ - Thư nói chuyện, mọi hiểu lầm sẽ được giải quyết nhờ đây?

Lẽ nào hiểu lầm của Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) sẽ được giải quyết trong tập 30 "Về nhà đi con"?

Đoạn clip preview tập 30 Về nhà đi con đã hé lộ thêm nhiều tình tiết thú vị sắp sửa diễn ra. Sau khi ông Luật (NSND Hoàng Dũng) nhập viện thì thái độ của Vũ (Quốc Trường) cũng mềm mỏng hơn. Tuy nhiên cũng nhờ lần vào viện thăm bố này mà Vũ bắt gặp được cảnh Thư (Bảo Thanh) đi khám thai cùng chị Huệ (Thu Quỳnh). Tại đây, anh đã vô tình nghe lén được cuộc trò chuyện của 2 chị em cô.

Về nhà đi con tập 30: Vũ tình cờ nghe lén chị em Huệ - Thư nói chuyện, mọi hiểu lầm sẽ được giải quyết nhờ đây? - Ảnh 1.

Huệ nói rằng ban đầu cô không muốn em gái mình phải từ bỏ nhiều thứ chỉ vì một đứa bé mà thậm chí đến bố nó còn không chịu nhận. Đối với phụ nữ, việc sinh một đứa bé ra mà không có sự đồng hành của một người đàn ông là việc vô cùng khó khăn. Không chỉ bị người ngoài gièm pha, Thư sẽ còn phải từ bỏ cả tương lai, cả ước mơ để chăm sóc cho đứa bé.

Về nhà đi con tập 30: Vũ tình cờ nghe lén chị em Huệ - Thư nói chuyện, mọi hiểu lầm sẽ được giải quyết nhờ đây? - Ảnh 2.

Về nhà đi con tập 30: Vũ tình cờ nghe lén chị em Huệ - Thư nói chuyện, mọi hiểu lầm sẽ được giải quyết nhờ đây? - Ảnh 3.

Ấy vậy mà sau bao thăng trầm, Thư vẫn quyết định giữ cái thai được và nó vẫn phát triển rất khỏe mạnh. Đứa bé này đến một cách tình cờ, giống như nhân duyên vậy. Huệ giờ đây không còn thấy tiếc nuối cho cô em gái nữa.

Thêm vào đó, việc bố Sơn (NSƯT Trung Anh) nói thẳng với vợ chồng ông Luật rằng chuyện cưới hỏi ông xin phép từ chối. Ông đã nhận ra được sự thật rằng dù có ép Vũ cưới Thư thì khi về sống chung 2 người cũng khó mà hạnh phúc bởi Vũ không yêu con gái ông. Thay vì tìm một người chồng cho Thư để chịu trách nhiệm thì ông thà tự mình nuôi cháu để Thư có thể tìm được hạnh phúc thật sự cho mình.

Về nhà đi con tập 30: Vũ tình cờ nghe lén chị em Huệ - Thư nói chuyện, mọi hiểu lầm sẽ được giải quyết nhờ đây? - Ảnh 4.

Theo đà này, liệu đám cưới của Thư và Vũ có diễn ra hay không đây? Đón xem tập 30 của Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21g00 ngày 23/5 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm