"Về nhà đi con" tập 25: Sau bao ngày cứng rắn, Ánh Dương cũng chịu làm điều này với bố Sơn

Mối quan hệ giữa Dương (Bảo Hân) và bố Sơn (NSƯT Trung Anh) đã có chuyển biến đầy mạnh mẽ trong tập 25 "Về nhà đi con" khiến khán giả không khỏi xúc động.

Như đã hé lộ trong clip preview tập 25 Về nhà đi con trước đó, bố Sơn (NSƯT Trung Anh) đã tưởng lầm que thử thai 2 vạch mà ông nhặt được trong thùng rác là của Dương (Bảo Hân) nên đòi gặp bố Quốc (Tuấn Tú) để mắng vốn. Đúng như mong đợi, thái độ của Bảo (Quang Anh) khi biết Dương có bầu nhưng lại không phải ngủ với mình khiến khán giả không thể nhịn cười. Thế nhưng thái độ và cách xử lý mọi việc của ông Sơn mới thật sự khiến người xem cảm động.

Về nhà đi con tập 25: Sau bao ngày cứng rắn, Ánh Dương cũng chịu làm điều này với bố Sơn - Ảnh 1.

Sau khi vụ que thử thai 2 vạch bể ra, Dương chối đây đẩy rằng mình không ngủ với Bảo khiến bố Quốc vô cùng vui mừng nhưng lại không dám mừng ra mặt vì sợ ông Sơn muối mặt. Về phía Bảo, cậu chàng cứ mếu máo vì nghĩ Dương đã "lên giường" với chàng trai khác không phải mình.

Về nhà đi con tập 25: Sau bao ngày cứng rắn, Ánh Dương cũng chịu làm điều này với bố Sơn - Ảnh 2.

Về nhà đi con tập 25: Sau bao ngày cứng rắn, Ánh Dương cũng chịu làm điều này với bố Sơn - Ảnh 3.

Về nhà đi con tập 25: Sau bao ngày cứng rắn, Ánh Dương cũng chịu làm điều này với bố Sơn - Ảnh 4.

Lại nói về Dương, cô vốn là đứa trẻ nghịch ngợm lại cứng đầu nên mỗi lần có chuyện gì tồi tệ, ông Sơn thường sẽ nghĩ đó là "tác phẩm" do cô con gái út gây ra. Việc này đã vô tình làm tổn thương đến Dương và làm cô nghĩ bố không thương mình mà chỉ thương chị Huệ (Thu Quỳnh) và chị Thư (Bảo Thanh). Thế nhưng nhờ vụ việc chửa hoang này mà ông Sơn và Dương đã giải tỏa được hiểu lầm.

Về nhà đi con tập 25: Sau bao ngày cứng rắn, Ánh Dương cũng chịu làm điều này với bố Sơn - Ảnh 5.

Về nhà đi con tập 25: Sau bao ngày cứng rắn, Ánh Dương cũng chịu làm điều này với bố Sơn - Ảnh 6.

Ông Sơn đã dùng tình yêu thương con cái của mình để giải thích cho Dương hiểu rằng ông dành tình thương cho cả 3 người bằng nhau. Thế nhưng trong số 3 cô, Dương lại là người mà ông thấy lo lắng nhất bởi Dương còn nhỏ tuổi, vẫn còn cần sự chăm sóc và vòng tay bảo bọc của bố rất nhiều. Dù người có thai ngoài ý muốn là Dương hay là Thư thì ông vẫn sẽ không mắng chửi gì cả mà sẵn sàng nuôi cháu thay các con.

Về nhà đi con tập 25: Sau bao ngày cứng rắn, Ánh Dương cũng chịu làm điều này với bố Sơn - Ảnh 7.

Về nhà đi con tập 25: Sau bao ngày cứng rắn, Ánh Dương cũng chịu làm điều này với bố Sơn - Ảnh 8.

Nghe lời bố tâm sự, Dương không kìm được mà bật khóc. Đây là lần đầu tiên Dương chịu khóc trước mặt bố rồi ôm lấy ông cảm ơn rối rít. Rõ ràng là không đâu thoải mái bằng nhà mình và không ai yêu thương mình bằng bố mẹ, Dương cuối cùng cũng hiểu ra được chân lý này.

Về nhà đi con tập 25: Sau bao ngày cứng rắn, Ánh Dương cũng chịu làm điều này với bố Sơn - Ảnh 9.

Về nhà đi con tập 25: Sau bao ngày cứng rắn, Ánh Dương cũng chịu làm điều này với bố Sơn - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm