"Về nhà đi con": Quốc Trường phát hiện ra bí mật động trời, quyết tâm "một sống một còn" với Bảo Thanh

Chỉ vì một phút bất cẩn, Thư (Bảo Thanh) đã để lộ cho Vũ (Quốc Trường) biết âm mưu của mình khiến anh chàng hạ quyết tâm phải "chiến đấu" với cô tới cùng trong tập 12 "Về nhà đi con".

Tập 12 phim truyền hình Về nhà đi con lên sóng vào tối 23/4 tiếp tục khiến khán giả thích thú với chuyện tình oan gia giữa Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường). Vốn là tên sát gái có hạng, Vũ liên tục tung chiêu cưa cẩm khiến Thư thích thú. Tuy nhiên Thư cũng không phải dạng vừa khi "phản công" bằng loạt chiêu trò lém lỉnh chẳng kém cạnh.

Về nhà đi con: Quốc Trường phát hiện ra bí mật động trời, quyết tâm một sống một còn với Bảo Thanh - Ảnh 1.

Dù đã bị 2 bố cấm cản, Vũ vẫn liên tục hẹn hò Thư đi ăn ở nhà hàng sang trọng, dùng "siêu xe" chở Thư ra ngoại thành ngắm cảnh, chụp ảnh đầy tình tứ. Lợi dụng lúc Vũ đi mua nước, Thư gọi điện tâm tình với bạn thân rồi kể cho cô nàng nghe về kế hoạch cưa cẩm anh chàng con trai đại gia.

Về nhà đi con: Quốc Trường phát hiện ra bí mật động trời, quyết tâm một sống một còn với Bảo Thanh - Ảnh 2.

Về nhà đi con: Quốc Trường phát hiện ra bí mật động trời, quyết tâm một sống một còn với Bảo Thanh - Ảnh 3.

Đáng buồn cho Thư là lúc cô nàng đang huyên thuyên kể về Vũ thì anh chàng bất ngờ xuất hiện, vô tình nghe trọn cuộc hội thoại mà đáng lý ra anh không nên nghe thấy. Thư rất tự tin rằng lần này cô sẽ "đốn hạ" được anh chàng đào hoa, sát gái là Vũ. Thư còn không tiếc lời nhận xét Vũ là một tên dê gái, suốt ngày chỉ có ý định đưa các cô gái lên giường, nhìn trên mặt đã lộ chữ "dê" to đùng khiến anh chàng không khỏi tức giận.

Về nhà đi con: Quốc Trường phát hiện ra bí mật động trời, quyết tâm một sống một còn với Bảo Thanh - Ảnh 4.

Và thế là Vũ quyết định sẽ "chiến" với Thư tới cùng. Giả vờ như mình không biết gì, Vũ tiếp tục đối xử với Thư như bình thường, thậm chí còn có phần "yêu thương" và cưng chiều hơn cả lúc đầu. Liệu Thư có mất cảnh giác mà rơi vào cái bẫy Vũ đang giăng ra hay không?

Đón xem tập 13 của Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21g00 ngày 24/4 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm