"Về nhà đi con": Mới bỏ chồng được vài hôm, Thu Quỳnh lại lật đật trở về khi nghe tin dữ

Chị Huệ (Thu Quỳnh) mới cứng rắn được vài hôm đã vội chạy về bên chồng khi nghe được tin tức này từ cô em chồng xấu tính trong tập 12 "Về nhà đi con".

Khi Huệ (Thu Quỳnh) quyết định ở lại nhà bố ruột mà không về với Khải sau khi sảy thai, khán giả đã vô cùng ủng hộ quyết định này của cô. Thế nhưng trong tập 12 Về nhà đi con, Huệ chỉ vì một câu nói của Liễu mà vội vàng chạy về với Khải.

Về nhà đi con: Mới bỏ chồng được vài hôm, Thu Quỳnh lại lật đật trở về khi nghe tin dữ - Ảnh 1.

Về nhà đi con: Mới bỏ chồng được vài hôm, Thu Quỳnh lại lật đật trở về khi nghe tin dữ - Ảnh 2.

Cụ thể, trong thời gian Huệ về nhà bố ruột ở cùng với các chị em thì chồng cô sơ ý bị tai nạn giao thông. Tuy chỉ chấn thương phần mềm nhưng vết thương cũng khá nặng khiến Khải không thể tiếp tục chạy xe tải kiếm tiền hay tự chăm sóc cho mình được. Liễu lại là người bị bắt phải sang nhà anh trai phục vụ không công nên đâm ra tức giận.

Về nhà đi con: Mới bỏ chồng được vài hôm, Thu Quỳnh lại lật đật trở về khi nghe tin dữ - Ảnh 3.

Khi Huệ nghe lời ông Sơn (NSƯT Trung Anh) gọi điện hỏi thăm chồng thì mới biết được tin dữ này từ Liễu. Dù đã cố gắng hỏi han vì cô thực sự thấy lo lắng cho Khải nhưng thái độ của Liễu lại khiến người xem chán ghét hơn. Cuối cùng Huệ cũng bỏ hết mọi thứ rồi về nhà thăm xem Khải có bị làm sao không. Vừa thấy anh nằm liệt giường, cô lại mềm lòng rồi tha thứ hết mọi lỗi lầm trước đó.

Về nhà đi con: Mới bỏ chồng được vài hôm, Thu Quỳnh lại lật đật trở về khi nghe tin dữ - Ảnh 4.

Mặc kệ lời mắng mỏ của bà cô bên chồng, Huệ vẫn chăm chú dọn dẹp nhà cửa, đi chợ nấu cơm cho Khải. Cô còn cấm không cho anh vận động nhiều vì sợ động đến vết thương sẽ lâu lành. Khi được chị gái nhờ dọn quần áo chuyển về nhà chồng, Thư (Bảo Thanh) không khỏi cảm thán. Cô lại còn độc mồm độc miệng bảo rằng không chừng một vài hôm nữa Huệ lại quay về vì cãi nhau với chồng.

Về nhà đi con: Mới bỏ chồng được vài hôm, Thu Quỳnh lại lật đật trở về khi nghe tin dữ - Ảnh 5.

Về nhà đi con: Mới bỏ chồng được vài hôm, Thu Quỳnh lại lật đật trở về khi nghe tin dữ - Ảnh 6.

Về nhà đi con: Mới bỏ chồng được vài hôm, Thu Quỳnh lại lật đật trở về khi nghe tin dữ - Ảnh 7.

Sang đến nhà Huệ, Thư còn không quên châm chọc Khải vài câu. May cho Khải vì vợ anh là Huệ chứ vợ anh mà là Thư thì... không bao giờ anh có "cửa" trở về như thế này. Liệu Khải có tái phạm và khiến Huệ hoàn toàn thất vọng hay không?

Về nhà đi con: Mới bỏ chồng được vài hôm, Thu Quỳnh lại lật đật trở về khi nghe tin dữ - Ảnh 8.

Về nhà đi con: Mới bỏ chồng được vài hôm, Thu Quỳnh lại lật đật trở về khi nghe tin dữ - Ảnh 9.

Đón xem những tập tiếp theo của Về nhà đi con được phát sóng định kỳ vào lúc 21g00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm