"Về nhà đi con": Cứ nghĩ Thư thực dụng, Vũ té ngửa khi nghe vợ tương lai nói điều này về chính bố mẹ mình

Dù nghe nhiều người khen ngợi Thư là cô gái tốt nhưng Vũ vẫn mãi chẳng chịu tin đây là sự thật, mãi cho đến khi nghe được điều này từ miệng Thư trong tập 35 "Về nhà đi con".

Dù đã chịu cưới Thư (Bảo Thanh) nhưng Vũ (Quốc Trường) vẫn không chịu thay đổi suy nghĩ về cô. Trong tập 35 Về nhà đi con vừa lên sóng tối 30/5, Vũ một lần nữa gặp mặt Dương (Bảo Hân) và nghe cô em vợ tương lai "dặn dò" cách làm sao để yêu thương vợ con. Tuy nhiên Vũ vẫn chẳng tin rằng Thư là người tốt và dễ bị lừa như lời Dương nói.

Về nhà đi con: Cứ nghĩ Thư thực dụng, Vũ té ngửa khi nghe Thư nói ra điều này - Ảnh 1.

Cho đến khi anh cùng cô đi mua nhẫn cưới và đồ trang sức chuẩn bị cho đám cưới, Vũ mới té ngửa khi nghe Thư nói về cách suy nghĩ của mình. Vũ vốn nghĩ việc Thư mua quà cho bố mẹ mình là để lấy lòng họ. Thế nhưng Thư lại bật cười đáp: "Tôi mua quà cho bố mẹ anh là vì tôi quan tâm chứ không phải muốn lấy lòng. Họ yêu thương tôi nên tôi cũng yêu quý và quan tâm đến họ thôi".

Về nhà đi con: Cứ nghĩ Thư thực dụng, Vũ té ngửa khi nghe Thư nói ra điều này - Ảnh 2.

Không chỉ vậy, Thư còn nói thẳng về việc Vũ chẳng quan tâm gì đến bố mình dù ông cũng xem Vũ như con cháu. Ngoài việc nói ông ti tiện, liên tục đụng chạm đến ông thì Vũ chưa làm được gì cho ông Sơn để thể hiện tình cảm hay sự kính trọng, quý mến của mình cả.

Về nhà đi con: Cứ nghĩ Thư thực dụng, Vũ té ngửa khi nghe Thư nói ra điều này - Ảnh 3.

Về nhà đi con: Cứ nghĩ Thư thực dụng, Vũ té ngửa khi nghe Thư nói ra điều này - Ảnh 4.

Đó không phải lần duy nhất Thư khiến Vũ câm nín trong tập này. Trước đó, khi Vũ cảnh báo Thư về việc dùng thẻ anh cà để shopping, thế nhưng Thư lại ung dung trả lời: "Có rất nhiều thứ tôi không biết nhưng biết điều thì tôi biết đấy". Thay vì chỉ mua đồ cho chính mình, Thư còn mua quà cho bố mẹ Vũ. Chẳng những vậy, cô còn bao che cho anh. Khi ông Luật (NSND Hoàng Dũng) hỏi rằng liệu có phải Vũ đi mua sắm cùng cô không, Thư liền mỉm cười gật đầu. Cô còn nói đỡ cho anh rằng chính Vũ là người gợi ý cho cô mua những món quà mà bố mẹ anh thích.

Về nhà đi con: Cứ nghĩ Thư thực dụng, Vũ té ngửa khi nghe Thư nói ra điều này - Ảnh 5.

Về nhà đi con: Cứ nghĩ Thư thực dụng, Vũ té ngửa khi nghe Thư nói ra điều này - Ảnh 6.

Về nhà đi con: Cứ nghĩ Thư thực dụng, Vũ té ngửa khi nghe Thư nói ra điều này - Ảnh 7.

Làm tròn bổn phận đúng như trong hợp đồng như thế, liệu Thư sẽ có được cuộc hôn nhân mà cô mong ước chứ? Đón xem tập 36 của Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21g00 ngày 3/6 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm