Về nhà bạn trai chơi, cô nàng van xin được rửa bát nhưng vẫn bị bác gái tỏ ra không thích, sự thật phía sau khiến ai nấy ngã ngửa

Mộc Lan , Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Có vẻ như cô gái nào cũng đều muốn ở trong tình huống này hết ấy mọi người ạ!

Mới đây, cư dân mạng có chia sẻ đoạn clip trên mạng xã hội Tiktok với nội dung cực kỳ gây thích thú. Số là một cô gái về nhà bạn trai chơi, sau khi ăn xong thì xuống bếp rửa bát nhưng bất ngờ thay bác gái (mẹ của bạn trai) lại cứ đuổi đi ra không cho rửa. Với bất cứ cô nàng nào mà nói thì đây coi như là một "tiên cảnh" ấy mọi người ạ.

Về nhà bạn trai chơi, cô nàng van xin được rửa bát nhưng vẫn bị bác gái tỏ ra không thích, sự thật phía sau khiến ai nấy ngã ngửa - Ảnh 1.

Ban đầu cô gái vào nhà bếp và đề nghị rửa bát thay cho bác gái.

Về nhà bạn trai chơi, cô nàng van xin được rửa bát nhưng vẫn bị bác gái tỏ ra không thích, sự thật phía sau khiến ai nấy ngã ngửa - Ảnh 2.

Nhưng bác gái ngay lập tức quát là không rửa gì hết.

Về nhà bạn trai chơi, cô nàng van xin được rửa bát nhưng vẫn bị bác gái tỏ ra không thích, sự thật phía sau khiến ai nấy ngã ngửa - Ảnh 3.

Đi ra chỗ khác ngay cho bác làm việc!

Về nhà bạn trai chơi, cô nàng van xin được rửa bát nhưng vẫn bị bác gái tỏ ra không thích, sự thật phía sau khiến ai nấy ngã ngửa - Ảnh 4.

Cô gái vẫn tiếp tục giằng co.

Về nhà bạn trai chơi, cô nàng van xin được rửa bát nhưng vẫn bị bác gái tỏ ra không thích, sự thật phía sau khiến ai nấy ngã ngửa - Ảnh 5.

Cô gái nói là năm nào bác gái cũng rửa rồi, thôi thì năm nay để mình rửa.

Về nhà bạn trai chơi, cô nàng van xin được rửa bát nhưng vẫn bị bác gái tỏ ra không thích, sự thật phía sau khiến ai nấy ngã ngửa - Ảnh 6.

Thế nhưng lời khẩn khoản này vẫn không có tác dụng.

Về nhà bạn trai chơi, cô nàng van xin được rửa bát nhưng vẫn bị bác gái tỏ ra không thích, sự thật phía sau khiến ai nấy ngã ngửa - Ảnh 7.

Bác gái lại đuổi cô gái đi vào nhà tắm rửa tay xà phòng sạch sẽ đi.

Nhìn vào đây hẳn nhiều người đã tưởng tượng ra một hoạt cảnh con dâu tương lai về ra mắt nhà chồng nhưng lại được cưng chiều hết ý đúng không. Nhưng sự thật thì hoàn toàn khác đấy ạ, khi liên hệ với người đăng clip thì được biết cô ấy đúng là bạn gái của anh con trai trong nhà nhưng thực chất cả hai chỉ là bạn thân. Và câu nói năm nào cô cũng rửa bát đã chứng tỏ thâm niên ăn cỗ của cô gái ở nhà anh bạn là có thật, có điều, năm nay cô nàng muốn tạo sự khác biệt nhưng vẫn không được.

Sau cùng, nhờ một câu nói hình như là của em gái chàng trai, cô nàng đành "lộ nguyên hình" là không thích rửa bát cho lắm.

Về nhà bạn trai chơi, cô nàng van xin được rửa bát nhưng vẫn bị bác gái tỏ ra không thích, sự thật phía sau khiến ai nấy ngã ngửa - Ảnh 8.

Một giọng nói từ bên ngoài đã phá tan bầu không khí giằng co của hai bác cháu.

Về nhà bạn trai chơi, cô nàng van xin được rửa bát nhưng vẫn bị bác gái tỏ ra không thích, sự thật phía sau khiến ai nấy ngã ngửa - Ảnh 9.

Hóa ra cô gái không thích rửa bát thật, mà thực tình là không có ai thích rửa bát hết cả.

Đoạn clip được khen là cực kỳ dễ thương và cư dân mạng sau khi xem thì đã nhiệt tình tác thành cho cô gái và chàng trai, nếu có thể bỏ qua được bước bạn thân mà trở thành người yêu thì thôi mọi người cũng đều đã hiểu nhau hết rồi, bác gái cũng dễ tính thế này thì sau này về làm dâu cũng thích lắm chứ chẳng đùa!

Chia sẻ
Đọc thêm