Vẻ mặt ngơ ngác nhưng cực đáng yêu của bé gái khi bị mẹ cho vào túi, xách đi chơi khiến dân mạng vừa buồn cười vừa lo ngại điều này

Hóa ra bé gái nhỏ đang ngồi trong chiếc túi vải được mẹ xách đến nhà bạn chơi chẳng khác gì món đồ. Tuy nhiên dân mạng cũng chỉ trích mẹ cô bé đã làm trò đùa mà không quan tâm đến sự an toàn của con.

Chỉ vỏn vẹn hơn chục giây ít ỏi, thế nhưng đoạn clip được cho là người mẹ trẻ xách con gái nhỏ của mình trong túi vải đến nhà bạn chơi được đăng tải lên mạng xã hội gần đây thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng mạng.

Theo đó, người mẹ trẻ đang xách chiếc túi vải bước vào nhà thì cô bạn hỏi "Mây đâu?". Người mẹ trẻ lúc này vừa cười vừa chỉ vào túi vải và nói "Đây". Sau đó người mẹ mở túi thì thấy cô con gái nhỏ đang ngồi trong đó, được mẹ gọi mới lơ mơ mở mắt dậy ngơ ngác, trông cực kì đáng yêu.

Người mẹ trẻ cho con gái ngồi trong túi vải và xách đi đến nhà bạn mình chơi.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút hơn 150 nghìn lượt yêu thích của người dùng mạng. Rất nhiều người đã bật cười vì sự đáng yêu, hóm hỉnh của người mẹ trẻ và sự ngơ ngác đến hài hước của cô bé ngồi trong túi vải. 

Vẻ mặt ngơ ngác nhưng cực đáng yêu của bé gái khi bị mẹ cho vào túi, xách đi chơi khiến dân mạng vừa buồn cười vừa lo ngại điều này - Ảnh 2.

Tuy nhiên cũng có không ít người nghiêm túc cho rằng, người mẹ của cô bé đã đùa cợt mà không quan tâm đến sự an toàn của con gái. Bởi lẽ, xách túi vải như vậy rất dễ trở thành "con mồi" cho bọn cướp giật, mà lúc đó e hậu quả sẽ khó lường. Số khác thì lo sợ cô bé ngồi trong túi vải sẽ bí khí, thậm chí sẽ dễ ngạt...

Mặc dù chưa biết sự tình ra sao, song nhiều người cũng cho rằng, rất có thể đây chỉ là đoạn clip mẹ em bé quay lại cho vui vậy thôi, chứ không thể để con gái ngồi trong này mà xách đi chơi xa được.

Hiện đoạn clip vẫn thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dùng mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm