BÀI GỐC Đến nhà sếp nhậu, tôi bàng hoàng khi thấy rõ mặt cô gái giúp việc bưng mâm cơm ra đãi khách

Đến nhà sếp nhậu, tôi bàng hoàng khi thấy rõ mặt cô gái giúp việc bưng mâm cơm ra đãi khách

Nhìn dáng người giúp việc nhà sếp quen thuộc, tôi ngẩng lên nhìn thì đơ người vì khuôn mặt cô ấy.

1 Chia sẻ

Về lấy tài liệu giúp sếp, tôi choáng váng khi thấy anh trai mình đang loay hoay cởi cúc áo vợ sếp

Dung Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nhìn thấy đôi giày của anh trai trước cửa nhà sếp, trong phòng khách thì không có người, tôi lo lắng hỏi bác giúp việc nhưng đổi lại là sự im lặng.

Bố mẹ mất sớm, anh em tôi sống nhờ vào bà ngoại, khi bà mất anh trai nghỉ học, đi làm kiếm tiền nuôi tôi. Không phụ lòng anh trai, tôi đã học xong đại học và được một công ty nhận ngay sau khi ra trường.

Sau 5 năm làm việc chăm chỉ cần cù, tôi được sếp tin tưởng giao nhiều nhiệm vụ quan trọng. Thỉnh thoảng sếp còn mời tôi về nhà nhậu và bàn tính những dự án mới.

Sếp rất cưng chiều vợ, chị Nhung ở nhà không phải làm gì, việc nhà đã có người làm lo hết. Chị có nhiều thời gian dạy dỗ con, đi shopping, spa,… Cách đây 4 tháng, chị Nhung bị tai nạn nên không dám lái ô tô nữa. Đã tuyển vài người lái xe rồi nhưng không ai làm chị ấy hài lòng.

Chỉ đến khi tôi giới thiệu anh trai tôi đến làm việc thì sếp mới bớt lo lắng. Vậy là 2 tháng nay, anh tôi vừa lái xe và kiêm luôn "vệ sĩ" giúp chị Nhung. Cũng nhờ thế mà anh em tôi được lòng vợ chồng sếp hơn.

Tuần vừa rồi, chuẩn bị họp nhưng sếp lại quên tài liệu ở nhà, tôi phải chạy về lấy giúp. Ở ngoài cửa tôi đã thấy đôi giày của anh trai, thế nhưng trong nhà không có ai. Tôi hỏi bác giúp việc thì bác không nói gì mà bỏ đi.

Về nhà lấy tài liệu giúp sếp, tôi bắt gặp anh trai mình đang loay hoay với chiếc áo nhiều cúc của chị chủ đáng kính - Ảnh 1.

Thấy thái độ hung hăng của tôi, hai người sợ nên vội chỉnh lại quần áo. (Ảnh minh họa)

Linh cảm có điều không hay, tôi vào từng phòng tìm anh trai. Để rồi choáng váng khi thấy anh trai đang cởi từng chiếc cúc áo của chị Nhung trong phòng ngủ. Tôi hét toáng lên làm cả hai giật mình quay lại.

Thấy tôi thì anh trai luống cuống, vội buông tay rồi cúi mặt đi ra ngoài. Còn chị Nhung cũng thản nhiên mặc lại áo. 

Tôi không thể tin được nên vội chạy theo anh trai để hỏi cho ra chuyện. Anh tôi bảo bị chị Nhung dụ dỗ, mỗi lần quan hệ chị ấy cho vài triệu. Nhìn thấy tiền nhiều nên ham thôi, mà người phụ nữ mất mát chứ anh chẳng mất gì.

Tôi thật không ngờ chị Nhung lại phản bội chồng như thế. Càng thương cho người sếp tôi hết mực kính trọng, nếu biết anh trai tôi chính là tình nhân của vợ, sếp chắc sẽ thù hận tôi suốt đời. Theo mọi người tôi phải làm sao đây? Có nên giấu kín sếp và âm thầm ép anh trai nghỉ việc, không bao giờ gặp lại chị Nhung không?

(haihoan...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm