Về giường phụ nữ luôn ngại nói ra 3 điều này nhưng khi được chàng "chạm" tới, nàng lại ngất ngây phát cuồng

Không chỉ phái mạnh mà phụ nữ cũng thích được thử những tư thế yêu mới để tăng thêm cảm xúc phòng the giữa hai vợ chồng.

Sau cánh cửa phòng ngủ, phụ nữ luôn có những bí mật riêng của mình. Dù rất muốn thổ lộ cho đối phương nhưng đôi khi vì e ngại họ lại chẳng dám thể hiện thành lời. Nếu đối tác tinh tế nhận ra mà "chạm" đúng những khát khao trong lòng ấy của họ, chắc chắn cuộc yêu của 2 người sau đó sẽ thăng hoa tột đỉnh.

Nụ hôn lấn lướt

Nếu như phái mạnh về giường thích cảm giác chinh phục, mới lạ thì phụ nữ lại luôn muốn cảm giác được yêu chiều, chăm sóc từ mỗi cử chỉ nhẹ nhàng của đối phương. Khi nhập cuộc yêu, điều chị em mong đợi nhất ở chồng chính là sự nâng niu từng cm trên cơ thể vợ.

Những nụ hôn mơn trớn từ lướt nhẹ tới vồ vập, "lấn sâu" đều sẽ mang lại cho phụ nữ những cung bậc cảm xúc khác nhau, kích thích và đánh thức mọi ham muốn cho phái đẹp. Tuy nhiên điều này chị em thường chỉ giữ trong suy nghĩ, ít khi thủ thỉ với bạn chung chăn gối với mình. Vậy nên khi về giường, phái mạnh hãy dùng nụ hôn của mình để yêu chiều cơ thể bạn đời. Đơn giản chàng chỉ cần di chuyển nụ hôn ướt át của mình men theo đường eo của người phụ nữ đang nằm trong vòng tay mình. Thi thoảng cắn nhẹ để kích thích sự hưng phấn của cô ấy là đã đủ làm cho nàng sung sướng phát cuồng.

Về giường phụ nữ luôn ngại nói ra 3 điều này nhưng khi được chàng "chạm" tới, nàng lại ngất ngây phát cuồng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Cùng với nụ hôn, đôi tay của chàng cũng dịch chuyển dần dần để lần lượt khám phá những "địa đạo" trên cơ thể đối tác, từ vòng 1 tới vòng 3, mỗi nơi chàng hãy chọn vài điểm khiêu khích chọc ghẹo, chẳng hạn như đôi nhũ hoa ở vòng 1, vùng rốn, vùng eo ở vòng 2 và dừng tay ở vòng 3 với vài ba lần vừa vuốt ve vừa vỗ nhẹ trêu ghẹo nàng. Đảm bảo khi được đối phương khơi gợi cảm hứng bất tận như thế, nàng sẽ nhập cuộc yêu với sự hưng phấn cao nhất có thể. Tất nhiên, ngay sau đó giữa hai người sẽ có 1 cuộc yêu nóng bỏng không gì sánh bằng.

Yêu trong tư thế hoa sen

Không chỉ phái mạnh mà phụ nữ cũng thích được thử những tư thế yêu mới để tăng thêm cảm xúc phòng the giữa hai vợ chồng. Và tư thế hoa sen chính là tư thế yêu được đa số chị em muốn trải nghiệm cùng bạn đời.

Theo chia sẻ của các chuyên gia tư vấn phòng the, tư thế hoa sen giúp các cặp vợ chồng thể hiện tình cảm tốt hơn. Khi nhập cuộc, phái mạnh để người phụ nữ của mình ngồi lên đùi, mặt đối mặt, thỏa sức ôm hôn quấn quýt. Tư thế này giúp phái đẹp có thể chủ động hơn trong chuyện yêu và cùng chàng kết hợp nhịp nhàng ăn khớp. Từ chủ động, phái đẹp sẽ thấy tự tin rồi biến tấu cho cuộc yêu của 2 người trở nên cuồng nhiệt, rực lửa tới không ngờ.

Yêu tiếp "hiệp phụ"

Cuộc yêu của những cặp đôi đã trải qua thời gian gắn bó thường sẽ bị phai màu đi ít nhiều bởi vô vàn lý do khác nhau. Trong đó chủ yếu bởi đôi bên đã quá "quen thuộc" đối phương. Chuyện chăn gối giữa 2 người nhiều khi chỉ đơn giản là thói quen, khi nhớ thì gần gũi giống như 1 nhu cầu tới hẹn lại lên. Điều này tưởng như bình thường nhưng lại âm ỉ bóp chết cuộc sống hôn nhân, khiến 2 người không còn ham muốn bạn đời nữa.

Về giường phụ nữ luôn ngại nói ra 3 điều này nhưng khi được chàng "chạm" tới, nàng lại ngất ngây phát cuồng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Nhất là phụ nữ vốn đã khó lên đỉnh, nhiều khi về giường trong đầu họ đâu đó vẫn còn lăn tăn những câu hỏi về công việc cho ngày mai. Vậy nên nếu cuộc yêu của vợ chồng đã quen gói gọn trong khoảng 15 – 20 phút, sao bạn không thử rủ cô ấy yêu thêm "hiệp phụ" sẽ thú vị vô cùng đó.

Thực tế không ít chị em chia sẻ rằng, đôi lúc ân ái cùng chồng họ thực sự mong chàng có thể yêu vợ thêm 1 "hiệp phụ" nữa để nàng được thăng hoa cũng như kéo dài dư vị ngọt ngào của chuyện ấy thêm chút nữa. Tuy nhiên điều này lại khá tế nhị nên chị em thường ngại không thổ lộ bằng lời với chồng. Do đó khi yêu, các chàng nên tinh tế quan sát cảm xúc cũng như những mong muốn được thể hiện qua nét mặt của vợ mình giúp 2 người có cuộc yêu nồng cháy đạt mong đợi nhé.

Chia sẻ
Đọc thêm