Vbiz lại thêm drama: Một Á hậu phải xin lỗi sau khi bị "ném đá" vì hành động quá lố, ăn nói phản cảm

Lùm xùm của Lương Mỹ Kỳ gây nên nhiều tranh cãi trong những ngày gần đây.

Mới đây, Á hậu Lương Mỹ Kỳ đăng lên trang cá nhân lời xin lỗi chính thức đến người hâm mộ. Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình.

Trong tâm thư, người đẹp chia sẻ những khó khăn mà cô gặp phải, lý do cho những hành động thiếu tinh tế và cả những phát ngôn không hay của bản thân. Cô cũng bày tỏ sự hối hận và gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ.

Tuy nhiên, người đẹp lại gây tranh cãi khi tiết lộ rằng bản thân cố tình phát ngôn gây sốc để bán hàng online nhiều hơn. Lời giải thích của Lương Mỹ Kỳ được nhiều khán giả thông cảm, nhưng cũng có không ít người cảm thấy không hài lòng.

Trước đó, Lương Mỹ Kỳ tham gia trình diễn trong show diễn của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn. Phần trình diễn của cô bị chê là điệu đà, thiếu tinh tế và có phần hơi lố. Sau đó, người đẹp lên livestream giải thích rằng với trang phục khó như vậy, ai đi cũng giống nhau và bản thân thích đi như thế nào là việc của cô. Người đẹp còn dùng ngôn từ, cách xưng hô không phù hợp với cương vị là một Á hậu chuyển giới. Vì vậy, cô nhận nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng, thậm chí còn bị kêu gọi tước danh hiệu vì những hành động thiếu suy nghĩ này.

Phần trình diễn nhận nhiều lời phê bình từ khán giả của Lương Mỹ Kỳ.

https://afamily.vn/vbiz-lai-them-drama-mot-a-hau-phai-xin-loi-sau-khi-bi-nem-da-vi-hanh-dong-qua-lo-an-noi-phan-cam-20220323214820743.chn
Chia sẻ
Đọc thêm