Vbiz có Hương Giang đang bị tẩy chay thì Kbiz cũng "loạn" không kém khi tội đồ T-ARA tái xuất: Netizen ném đá không thương tiếc

Việc cựu thành viên Hwayoung của nhóm T-ARA xuất hiện trên sóng truyền hình vấp phải làn sóng chỉ trích nặng nề của khán giả.

Hương Giang đang là cái tên hot nhất ở thời điểm hiện tại nhưng theo chiều hướng tiêu cực bởi làn sóng tẩy chay rầm rộ của một bộ phận khán giả.

Trong khi Vbiz đang rầm rộ với vụ việc của Hương Giang, thì tối 1/11, Kbiz cũng dậy sóng khi Hwayoung - tội đồ từng đẩy T-ARA xuống đáy sâu của sự nghiệp bất ngờ tái xuất trên show King of Masked Singer (tạm dịch: Ca sĩ giấu mặt) khiến nhiều người phẫn nộ.

Vbiz có Hương Giang đang bị tẩy chay thì Kbiz cũng "loạn" không kém khi tội đồ T-ARA tái xuất: Netizen ném đá không thương tiếc - Ảnh 1.

Hwayoung bỗng dưng tái xuất sau thời gian dài vắng bóng bởi liên hoàn scandal.

Ngay sau khi chương trình lên sóng, đông đảo antifan vốn đã không ưa Hwayoung liền tấn công video biểu diễn của cô trong chương trình. Chỉ trong thời gian ngắn, lượng dislike đã xấp xỉ gấp 10 lần lượt like, đồng thời bên dưới đoạn video, vô số lượng bình luận ném đá cô nàng, thậm chí nhiều khán giả dọa sẽ tẩy chay chương trình cũng như nhà đài MBC nếu còn để nữ thần tượng này xuất hiện.

Vbiz có Hương Giang đang bị tẩy chay thì Kbiz cũng "loạn" không kém khi tội đồ T-ARA tái xuất: Netizen ném đá không thương tiếc - Ảnh 2.

Sự nghiệp của Ryu Hwayoung vấp phải rất nhiều scandal tai tiếng, trong đó ảnh hưởng nhất là scandal bắt nạt khi còn là idol thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng một thời T-ARA. Scandal này bắt nguồn từ việc lúc đầu cô rời khỏi nhóm và tố các thành viên T-ARA đã tẩy chay mình.

Ở Hàn Quốc hành động bắt nạt, tẩy chay trong nhóm nhạc là một hành động không thể chấp nhận được. Vì lần tố cáo này đã đẩy T-ARA ra khỏi sân khấu, trở thành con ghẻ quốc dân. Tuy nhiên phải đến 5 năm sau, sự thật mới được vén màn, sau khi cựu thành viên Ahreum lên tiếng vạch trần bộ mặt thật của Hwayoung.

Vbiz có Hương Giang đang bị tẩy chay thì Kbiz cũng "loạn" không kém khi tội đồ T-ARA tái xuất: Netizen ném đá không thương tiếc - Ảnh 3.

Im hơi lặng tiếng suốt một khoảng thời gian, Hwayoung bất ngờ công khai đang hẹn hò với nam rapper LJ hơn cô 16 tuổi và từng có 1 đời vợ. Điều đáng nói là không lâu sau đó, cô nàng lại lên tiếng tố người tình bạo hành, trong khi nam rapper lại cho rằng Hwayoung đang đào mỏ mình.

Việc một nghệ sĩ không có bất kỳ hoạt động nghệ thuật nào đáng nhớ mà chỉ ngụp lặn trong scandal đã khiến Hwayoung trở thành cái gai trong mắt của cộng đồng fan Kpop.

Vbiz có Hương Giang đang bị tẩy chay thì Kbiz cũng "loạn" không kém khi tội đồ T-ARA tái xuất: Netizen ném đá không thương tiếc - Ảnh 4.

T-ARA đánh mất hào quang sau lùm xùm với Hwayoung.

Chia sẻ
Đọc thêm