Vbiz có CLB bất động sản 10 tỷ: Toàn Hoa hậu, ca sĩ nhưng tối ngày "Em có căn biệt thự, nhà, khu đất này cần sang gấp"

TAD, Theo Trí Thức Trẻ

Có tiền lại tiện, tội gì sao Vbiz không làm nhỉ?

Lâu lâu trên mặt báo lại xuất hiện câu chuyện nghệ sĩ A mua nhà, nghệ sĩ B tậu xe hơi,... Nghe thôi cũng muốn sang chấn tâm lý bởi số tiền bỏ ra lên đến hàng tỷ, hàng chục tỷ. Ừ thì showbiz luôn được xem là mảnh đất màu mỡ để gầy dựng cơ đồ trong thời gian ngắn. Ai đang gặp thời trúng cái hợp đồng đại diện nhãn hàng, đi sự kiện hay đóng phim là ấm bụng, dại gì mà "say no"?

Nhưng đấy là showbiz cách đây 20 năm. 2020 ấy à? Muốn kiếm tiền thì bạn phải có tài hoặc nếu không cũng bán buôn chốt đơn lia lịa. Người ta nói, "phi thương bất phú", nên người người nhà nhà lúc này ai cũng đổ xô trở thành thương nhân. Nhưng lĩnh vực kinh doanh giúp người ta giàu nhanh nhất chắc phải kể đến bất động sản. "Hội bạn thân showbiz" còn hóng được chuyện trong giới nghệ sĩ hiện nay có một CLB toàn những gương mặt đình đám từ Hoa hậu, ca sĩ, diễn viên... cùng buôn nhà, buôn đất nhưng chỉ buôn những căn giá trị từ 10 tỷ trở lên. Tận dụng các mối quan hệ bạn bè từ các đại gia, đối tác có sẵn mà nghề tay trái này đem lại cho họ những mối lợi khổng lồ.

Vbiz có CLB bất động sản 10 tỷ: Toàn Hoa hậu, ca sĩ nhưng tối ngày Em có căn biệt thự, nhà, khu đất này cần sang gấp - Ảnh 2.

Đôi lúc thấy cô A kết thân với đám bạn cô B rồi cả nhóm du lịch sang chảnh, cứ nghĩ đơn giản "Ôi lại một hội bạn thân mới đây rồi!". Chẳng ai biết rằng những dịp như vậy cốt lõi chính là cơ hội để họ đi xem đất, hùn hạp làm ăn. Tình bạn đã đẹp nay càng thắm đượm hơn nếu mang lợi (tiền) về cho mình, như... vài tỷ chẳng hạn.

Rồi cả một cô ca sĩ, thi thoảng cũng đóng phim, xuất hiện dày đặc trên các gameshow, quảng cáo cũng được khẳng định là một đại gia bất động sản với những giao dịch hàng chục tỷ. Thế nên đừng ai thắc mắc nghệ sĩ nhiều người sao họ giàu có đến thế. Họ biết kinh doanh và biết cách ngoại giao.

Còn người hâm mộ, nhấn follow nghệ sĩ để chờ sản phẩm mới, hóng diễn biến tình yêu tình báo... mà lâu lâu lại phải tá hoả "Em muốn bán một căn biệt thự/ hai mảnh đất/ ba căn hộ..." tưởng idol bị hack facebook. Cứ thế ngày qua ngày, CLB bất động sản 10 tỷ lại chào đón thêm một thành viên mới, toàn những gương mặt hot hit, quy mô đến nay xem ra thật sự đáng gờm.

Chia sẻ
Đọc thêm