Váy MIU MIU giá gần 100 triệu cũng không thể cứu được nhan sắc nhợt nhạt, lộ rõ cả nếp nhăn của Song Hye Kyo hậu ly hôn

Song Hye Kyo nhìn gầy và xuống sắc thấy rõ sau những ồn ào suốt hơn 1 tuần qua.

Suốt hơn 1 tuần qua cả châu Á vẫn đang chưa hết biến động về vụ ly hôn lịch sử của cặp đôi Song - Song, ngay từ những ngày đầu tiên chính thức công khai chuyện đường ai nấy đi, Song Joong Ki luôn là người lên tiếng trước dư luận, tuyệt nhiên Song Hye Kyo vẫn im lặng, không chia sẻ lấy một lời nào.

Và cuối cùng nhân vật mà cả showbiz châu Á đang tìm kiếm trong vụ ly hôn lịch sử này đã xuất hiện. Song Hye Kyo công khai xuất hiện tại một sự kiện ở Trung Quốc để quảng bá cho thương hiệu mỹ phẩm cô đang làm đại sứ.

Đây chính là lần đầu tiên Song Hye Kyo chính thức xuất hiện trước công chúng suốt hơn 1 tuần ồn ào. Song Hye Kyo thể hiện sự bình thản, tự nhiên như không hề có chuyện gì xảy ra, cô vẫn cười nói vui vẻ trước ống kính truyền thông.

Như thường lệ Song Hye Kyo trang điểm rất nhẹ nhàng cùng mái tóc xõa tự nhiên mềm mại. Cô chọn cho mình thiết kế váy ren trắng nhẹ nhàng thanh lịch để tôn lên nhan sắc ngọt ngào của mình. Tuy nhiên không ít người nhận xét nhìn Song Hye Kyo gầy và xanh xao hơn hẳn trước kia.

66330344_363929854166744_5001959272729280512_n

Vốn có chiều cao khiêm tốn, dáng người nhỏ nhắn nên Song Hye Kyo thường xuyên chọn những thiết kế váy liền đơn giản với phom dáng chữ A xòe nhẹ. Thiết kế mà cô diện trong lần đầu xuất hiên sau ồn ào hôn nhân là thiết kế của nhà mốt Miu Miu.

t2

Thiết kế mà Song Hye Kyo diện hiện đang được bán với giá khoảng hơn 80 triệu đồng.

Cận cảnh nhan sắc hậu ly hôn của Song Hye Kyo. Dấu hiện mệt mỏi hiện rõ trên khuôn mặt, thần thái cũng không còn rạng rỡ như trước.

Song Hye Kyo nhợt nhạt và mệt mỏi thấy rõ sau vụ ồn ào hôn nhân.

songsong

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm