"Vật trong tay" bị ví như phim biến thái: Nữ chính bị nam chính bóp cổ đánh đập dã man, fan gọi tên tra nam Lý Thừa Ngân của "Đông cung"

Danh hiệu "Đệ nhất tra nam" trong phim Hoa ngữ đã chính thức gọi tên Bành Quán Anh ở "Vật trong tay".

Bộ phim Dưới ánh mặt trời (tên cũ là Vật trong tay) do Bành Quán Anh - Thái Văn Tịnh càng phát sóng càng chiếm lĩnh nhiều thứ hạng trên Hot Search Weibo. 

Từ khóa diễn xuất của Bành Quán Anh đang chễm chệ ở vị trí No.3 Hot Search cùng hàng loạt lời khen có cánh. Khán giả nhận xét rằng Bành Quán Anh không xuất hiện thì thôi, chứ mỗi lần xuất hiện lại làm khán giả đứng ngồi không yên. Chưa bao giờ màn ảnh nhỏ Hoa ngữ lại chứng kiến 1 hiện tượng kỳ lạ thế này, ấy là khán giả sợ hãi với vai nam chính.

"Vật trong tay" như phim kinh dị: Nữ chính bị nam chính bóp cổ đánh đập, fan gọi tên tra nam Lý Thừa Ngân của "Đông cung" - Ảnh 2.

Lý Thừa Ngân của Đông Cung đã không còn là tra nam đáng ghét nhất nữa.

Trước đây, khi Đông Cung phát sóng, khán giả đã trao tặng danh hiệu "Đệ nhất tra nam" cho Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc). Bây giờ, khi Phó Thận Hành - Bành Quán Anh lên sàn đấu, danh hiệu "Đệ nhất tra nam" đã trao từ Lý Thừa Ngân qua cho Phó Thận Hành.

Thậm chí, nhiều khán giả còn bình luận xem phim mà chỉ mong cho Phó Thận Hành chết vì nhân vật này quá đáng sợ. Ngoài ra, khán giả cũng bày tỏ sự tiếc thương, xót xa đối với nữ chính Hà Nghiên (Thái Văn Tịnh).

"Vật trong tay" như phim kinh dị: Nữ chính bị nam chính bóp cổ đánh đập, fan gọi tên tra nam Lý Thừa Ngân của "Đông cung" - Ảnh 3.

"Vật trong tay" như phim kinh dị: Nữ chính bị nam chính bóp cổ đánh đập, fan gọi tên tra nam Lý Thừa Ngân của "Đông cung" - Ảnh 4.

"Vật trong tay" như phim kinh dị: Nữ chính bị nam chính bóp cổ đánh đập, fan gọi tên tra nam Lý Thừa Ngân của "Đông cung" - Ảnh 5.

Nam chính biến thái thế này có đáng sợ không cơ chứ.

Lý do là bởi Phó Thận Hành có quá nhiều hành động biến thái. Dù hắn ta "crush" Hà Nghiên nhưng vẫn nhẫn tâm chà đạp, hành hạ cô. Chính tay Phó Thận Hành chọn trang phục cho Hà Nghiên, sau khi cô mặc và đến chỗ hẹn thì Phó Thận Hành lại cho tay sai đánh đập cô. Ngồi ở 1 nơi kín đáo, Phó Thận Hành theo dõi cảnh Hà Nghiên bị đánh trên màn hình. Sau khi Hà Nghiên được đưa đến bệnh viện chữa trị vết thương, Phó Thận Hành lại cải trang đến tìm.

Hắn ta túm tóc, lôi Hà Nghiên đi, tiếp đến còn nhẫn tâm bóp cổ và ấn cô vào tường: "Xảy ra một chút bất ngờ, xem như trò chơi của chúng ta phải kết thúc trước thời hạn rồi". Xem đến đây có thấy kinh dị không cơ chứ.

"Vật trong tay" như phim kinh dị: Nữ chính bị nam chính bóp cổ đánh đập, fan gọi tên tra nam Lý Thừa Ngân của "Đông cung" - Ảnh 6.

"Vật trong tay" như phim kinh dị: Nữ chính bị nam chính bóp cổ đánh đập, fan gọi tên tra nam Lý Thừa Ngân của "Đông cung" - Ảnh 7.

"Vật trong tay" như phim kinh dị: Nữ chính bị nam chính bóp cổ đánh đập, fan gọi tên tra nam Lý Thừa Ngân của "Đông cung" - Ảnh 8.

Cách để gây ấn tượng với crush chính là chiếu hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ của mình lên tòa nhà đối diện nơi mà cô đang sống.

Chưa hết, dù thích Hà Nghiên rất nhiều nhưng tên Phó Thận Hành này lại có kiểu theo đuổi cực kỳ đáng sợ. Nửa đêm, hắn ta cho chiếu hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi gương mặt của mình lên tòa nhà đối diện với nơi Hà Nghiên ở. Dù không muốn nhìn, Hà Nghiên vẫn phải xem lại hình ảnh từ Phó Thận Hành.

Những chủ đề về cặp đôi Phó Thận Hành - Bành Quán Anh và Hà Nghiên - Thái Văn Tịnh vẫn đang phá đảo mạng xã hội Weibo. Giới truyền thông Hoa ngữ dự đoán với độ thảo luận cao như hiện tại, Vật trong tay - Dưới ánh mặt trời sẽ sớm gây sốt trên diện rộng.

"Vật trong tay" như phim kinh dị: Nữ chính bị nam chính bóp cổ đánh đập, fan gọi tên tra nam Lý Thừa Ngân của "Đông cung" - Ảnh 9.
Chia sẻ
Đọc thêm