"Vật trong tay" có kịch bản sốc nhất lên sóng: Netizen náo loạn vì tên nhân vật bị đổi, nam chính điển trai nhưng biến thái

Những tập phim đầu tiên của "Vật trong tay" vừa lên sóng đã làm Weibo náo loạn vì quá cuốn hút.

Bộ phim Dưới ánh mặt trời do Bành Quán Anh, Thái Văn Tịnh đóng chính vừa lên sóng và gây xôn xao làng giải trí Hoa ngữ. Dưới ánh mặt trời có tên cũ là Vật trong tay. Vì kịch bản gốc từ tiểu thuyết quá tàn khốc nên ekip sản xuất mới đổi tên thành Dưới ánh mặt trời.

Chưa dừng lại ở đó, các nhân vật còn bị đổi tên để đảm bảo an toàn phát sóng. Nam chính Phó Thận Hành (Bành Quán Anh đóng) lấy tên mới là Phong Tiêu Thanh, nữ chính Hà Nghiên (Thái Văn Tịnh đóng) lấy tên mới là Kha Huỳnh.

"Vật trong tay" có kịch bản sốc nhất lên sóng: Netizen náo loạn vì tên nhân vật bị đổi, nam chính điển trai biến thái  - Ảnh 2.

"Vật trong tay" có kịch bản sốc nhất lên sóng: Netizen náo loạn vì tên nhân vật bị đổi, nam chính điển trai biến thái  - Ảnh 3.

"Vật trong tay" có kịch bản sốc nhất lên sóng: Netizen náo loạn vì tên nhân vật bị đổi, nam chính điển trai biến thái  - Ảnh 4.

"Vật trong tay" có kịch bản sốc nhất lên sóng: Netizen náo loạn vì tên nhân vật bị đổi, nam chính điển trai biến thái  - Ảnh 5.

Những tập đầu tiên của phim khiến khán giả choáng ngợp vì nam chính quá u ám.

Sau 4 tập đầu tiên, phản ứng mà Dưới ánh mặt trời nhận được từ khán giả là khá tốt. Từ khóa "Dưới ánh mặt trời" phát sóng leo thẳng lên vị trí No.1 Hot Search. Từ khoá "Bành Quán Anh" rất hợp Phó Thận Hành nằm ở vị trí No.11 Hot Search. Trong khi đó, từ khóa "Dưới ánh mặt trời đổi tên nhân vật" cũng chễm chệ ở vị trí No.20 Hot Search.

Không phải tác phẩm đầu tư lớn, lại không có các diễn viên hạng A đình đám tham gia, thành tích mà Dưới ánh mặt trời đạt được khiến khán giả phải trầm trồ. Đa phần người xem đều cho rằng phim bám sát nguyên tác tiểu thuyết, nam chính Bành Quán Anh khá phù hợp với hình tượng Phó Thận Hành - Phong Tiêu Thanh. Ánh mắt u ám pha chút biến thái của anh chàng này khiến khán giả vừa phấn khích mà cũng vừa sợ hãi.

"Vật trong tay" có kịch bản sốc nhất lên sóng: Netizen náo loạn vì tên nhân vật bị đổi, nam chính điển trai biến thái  - Ảnh 6.

Bành Quán Anh.

Ở nguyên tác tiểu thuyết Vật trong tay, nội dung xoay quanh cô gái trẻ hiền lành, tốt bụng là Hà Nghiên. Vào 1 buổi tối nọ, khi Hà Nghiên lái xe đến thăm bạn trai Lương Viễn Trạch rồi đi qua con đường vắng thì bắt gặp nam chính Thẩm Tri Tiết đang gặp nạn. Cô dừng xe để cứu Thẩm Tri Tiết thì phát hiện đây chỉ là cái bẫy. Thẩm Tri Tiết cùng 2 tên thuộc hạ đang bị truy nã, anh ta muốn thủ tiêu Hà Nghiên nhưng thuộc hạ lại muốn cưỡng bức.

"Vật trong tay" có kịch bản sốc nhất lên sóng: Netizen náo loạn vì tên nhân vật bị đổi, nam chính điển trai biến thái  - Ảnh 7.

Thái Văn Tịnh.

Cuối cùng, Hà Nghiên đã bị đám đàn ông này làm nhục. Trong lúc tên thuộc hạ đang mải mê với cơ thể cô thì Hà Nghiên vùng lên, dùng dao giết hắn rồi đâm nam chính Thẩm Tri Tiết bị thương. Sau đó, cô phóng xe đi, thoát khỏi đám người đáng sợ. Về sau, Thẩm Tri Tiết thoát khỏi án tử hình nhờ có ông bố là trùm xã hội đen núp bóng doanh nhân lớn.

Thẩm Tri Tiết quay lại cuộc sống đời thường với tên gọi mới là Phó Thận Hành. Hắn ta ngồi vào chức Tổng giám đốc 1 công ty và quyết hành hạ Hà Nghiên để trả thù. Hàng loạt hành động ác độc bắt đầu khi Phó Thận Hành hạ thuốc mê rồi quay clip sex của Hà Nghiên, bắt cô làm gái gọi, cưỡng ép cô, buộc cô ly hôn với chồng là Lương Viễn Trạch. Về sau, Hà Nghiên quyết tâm vùng lên và khiến cho Phó Thận Hành yêu mình đến cuồng dại.

"Vật trong tay" có kịch bản sốc nhất lên sóng: Netizen náo loạn vì tên nhân vật bị đổi, nam chính điển trai biến thái  - Ảnh 8.
Chia sẻ
Đọc thêm