Vật thể lạ trên bầu trời Sài Gòn hôm qua đã bay tới tận Cần Thơ, hàng loạt clip cận cảnh giải mã mọi lời đồn

Giải đáp về vật thể lạ xôn xao mạng xã hội ngày hôm qua, dân tình ngửa cổ ngóng nhìn nhưng hóa ra nó rất quen thuộc.

Mới đây, một video clip quay lại cảnh vật thể lạ từng gây xôn xao cho dân tình ở TP.HCM ngày hôm qua khiến dân mạng "ngã ngửa" khi nhìn thấy sự thật.

Miếng vải mùng gây tranh cãi trên mạng xã hội vì bay lơ lửng trên bầu trời ngày hôm qua.

Cụ thể, trong video clip là hình ảnh một miếng vải mùng bay lơ lửng trên bầu trời ở Cần Thơ. Dân mạng mới phát giác ra đây chính là vật thể lạ mà ngày 20/9 đã gây xôn xao khắp mạng xã hội. Theo đó, đây chỉ là miếng vải mùng của ai đó đã bị cơn giông lốc hôm qua kéo lên bầu trời và bay về đến Cần Thơ. 

Theo đó, thời tiết ở Cần Thơ ngày hôm qua đột nhiên có những biến động bất ngờ. Giữa biển có mây đen và lốc xoáy từ từ kéo vào bờ khiến cho rất nhiều người kinh hãi. Trong thành phố cũng bị những cơn giông lốc càn quét, cây cối bị bứng gốc ngã ngang ra giữa đường gây thiệt hại cho nhiều hộ dân.

Trước đó, giữa cơn giông lốc kéo đến đen cả bầu trời ở TP.HCM bỗng dưng giữa bầu trời lại xuất hiện một vật thể không rõ hình dạng bay lơ lửng. Rất nhiều người dân xung quanh hiếu kỳ không hiểu tại sao đột nhiên lại có hiện tượng lạ. Bởi vì khoảng cách quá xa không thể nhìn rõ, mọi người bắt đầu đồn đoán về vật thể đó.

Hình ảnh xuất hiện trên bầu trời ngày 20/9 khiến cả cộng đồng mạng xôn xao.

 

Chia sẻ
Đọc thêm