Vào siêu thị mua đồ, thanh niên trố mắt thấy khay chuột nguyên con nguyên cả lông bày bán, rốt cuộc là món kinh dị này để làm gì?

Đã bao giờ bạn nhìn thấy khay chuột sống để nguyên con, nguyên cả lông bày bán như thế này chưa?

Những khay thịt lợn, thịt bò hay thịt gà... đã được làm sạch chất đầy trong các siêu thị chẳng còn lạ lẫm với đa số mọi người ở khắp các quốc gia trên thế giới. Đó là mặt hàng thực phẩm thiết yếu rồi mà, đi đến đâu cùng có mà chỉ cần đưa tay ra lựa chọn là có ngay miếng thịt tươi ngon về chế biến.

Thế mà, có bao giờ bạn nhìn thấy khay chuột sống để nguyên con, nguyên cả lông bày bán như thế này chưa?

Chàng trai trố mắt kinh hãi thấy khay chuột nguyên con bày bán trong siêu thị

Mới đây, một anh chàng TikToker người Bồ Đào Nha, đã đăng tải một đoạn video lên tài khoản @armando_gattinho khiến thể hiện thái độ sốc và sợ hãi với mặt hàng có phần kinh dị này trong siêu thị. Không rõ, khay chuột này được bán ở siêu thị nào nhưng nó thực sự khiến không chỉ anh hàng TikToker mà cả cư dân mạng được phen phát hoảng.

Đoạn video được đăng tải hôm 5/10 và đến nay đã thu hút 1,1 triệu lượt xem, 36.000 lượt thích và hơn 1.000 lượt bình luận. 

Vào siêu thị mua đồ, thanh niên trố mắt thấy khay chuột nguyên con nguyên cả lông bày bán, rốt cuộc là món kinh dị này để làm gì? - Ảnh 2.

Đa số cư dân mạng đều tỏ ra kinh hãi với hình ảnh mà @armando_gattinho đăng tải và bày tỏ thắc mắc không biết nó dùng để làm gì.

Dẫu biết là ở một số vùng, một số quốc gia trên thế giới người ta có thể ăn thịt chuột nhưng nếu được bày bán trong siêu thị thì ít nhất cũng nên làm sạch, bỏ lông rồi hãy đóng gói chứ?!

Dựa vào tên thương hiệu trên đó, một số cư dân mạng nhanh trí tìm ra nguồn gốc xuất xứ của món ăn này. Hóa ra, nó là sản phẩm của một công ty chuyên cung cấp thức ăn cho thú cưng mang tên R.A.F Bioterio.

Vào siêu thị mua đồ, thanh niên trố mắt thấy khay chuột nguyên con nguyên cả lông bày bán, rốt cuộc là món kinh dị này để làm gì? - Ảnh 3.

Một hình ảnh quảng cáo của công ty chuyên cung cấp thức ăn cho thú cưng mang tên R.A.F Bioterio.

Những con chuột này được nuôi trong môi trường sạch sẽ, được "chết êm ái", tức không chảy chút máu nào và được đóng gói để bán cho những người nuôi thú cưng là các động vật ăn thịt như cú mèo, đại bàng, trăn, rắn...

Một đoạn quảng cáo của công ty này trên trang Facebook để nhắc nhở người mua thức ăn cho thú cưng có đoạn: "Hãy kiểm tra xem con chuột có sạch sẽ không, nếu nó có móng, đuôi và lông bẩn là dấu hiệu cho thấy môi trường nó sống có thể không được sạch sẽ cho lắm. Chú ý các vết thương trên cơ thể con vật, vết thương có thể mang theo một số loại vi khuẩn rồi gây hại cho vật nuôi của bạn. Kiểm tra xem con vật có dính máu hay không, phương pháp giết mổ nhân bản hầu như không gây chảy máu, vì vậy nếu con vật có máu, nó có thể đã bị giết chết một cách hung hãn".

Quả là một khám phá bất ngờ, phải không?

Nguồn: TikTok

Chia sẻ
Đọc thêm