Vào làng kiếm ăn, con voi chết tức tưởi vì bị ném bánh xe bốc cháy ngùn ngụt vào đầu, video hiện trường khiến MXH "dậy sóng" đòi trừng trị kẻ ác

Có nhiều người đôi khi quên mất rằng Trái đất là ngôi nhà chung của muôn loài. Chúng ta đang chia sẻ hành tinh xanh với những sinh vật khác, điều ít nhất chúng ta có thể làm là đối xử tốt với chúng thôi mà sao khó thế?!

Đã có rất nhiều trường hợp ngược đãi động vật gây bức xúc trong dư luận nhưng dường như những biện pháp trừng phạt dành cho kẻ có tội vẫn còn quá nhẹ để rồi những sinh vật vô tội vẫn tiếp tục hứng chịu nỗi đau đớn do chính bàn tay con người gây ra.

Mới đây, một đoạn video cho thấy cảnh con voi 40 tuổi bị hành hạ lại khiến mạng xã hội "dậy sóng" vì hành động tàn ác, gây phẫn nộ tột cùng.

Video: Voi bị dân làng tấn công tàn bạo.

Theo tờ Business Today (Ấn Độ), sự việc đau lòng xảy ra ở Masinagudi thuộc huyện Nilgiris, bang Tamil Nadu, Ấn Độ. Con voi 40 tuổi đi vào một ngôi làng, chưa biết nó đã gây ra chuyện lộn xộn gì nhưng 2 người dân trong ngôi làng đã ném một chiếc lốp bánh xe đang bốc cháy dữ dội vào con vật và mắc ở phần đầu.

Vào làng kiếm ăn, con voi chết tức tưởi vì bị ném bánh xe bốc cháy ngùn ngụt vào đầu, video hiện trường khiến MXH "dậy sóng" đòi trừng phạt nặng kẻ gây tội ác - Ảnh 2.

Con voi bị ném lốp bánh xe đang cháy vào đầu.

Trong đoạn video gây phẫn nộ lan truyền trên mạng xã hội, người ta có thể thấy con voi đang cố gắng tìm đường chạy ra khỏi làng và tránh xa những kẻ tấn công, nhưng đáng buồn thay, nó không thể chạy đi đủ nhanh để thoát khỏi ngọn lửa hung tợn đó. Thậm chí, chiếc lốp bánh xe hình tròn đang rực lửa còn mắc vào tai con vật. Nó mang theo đau đớn chạy thật nhanh ra khỏi ngôi làng.

Vào làng kiếm ăn, con voi chết tức tưởi vì bị ném bánh xe bốc cháy ngùn ngụt vào đầu, video hiện trường khiến MXH "dậy sóng" đòi trừng phạt nặng kẻ gây tội ác - Ảnh 3.

Con voi được phát hiện trong tình trạng bị thương nặng.

Các nhân viên kiểm lâm sau đó đã tìm thấy con voi bị thương nặng ở tai và lưng. Con vật đáng thương đã chết khi nó đang được vận chuyển đến cơ sở y tế.

Vụ việc này đã gây nên một làn sóng phẫn nộ tột cùng, không chỉ trong giới yêu động vật mà cả những người nổi tiếng Ấn Độ, trong đó có nữ diễn viên Koena Mitra, cũng lên án hành động phi đạo đức này. Cư dân mạng đồng loạt lên án hành động tàn ác của những kẻ tấn công và kêu gọi các nhà chức trách có biện pháp xử lý thích đáng.

Vào làng kiếm ăn, con voi chết tức tưởi vì bị ném bánh xe bốc cháy ngùn ngụt vào đầu, video hiện trường khiến MXH "dậy sóng" đòi trừng phạt nặng kẻ gây tội ác - Ảnh 4.

Nữ diễn viên Koena Mitra không khỏi bất bình và phải lên tiếng đòi lại công bằng, lẽ phải cho con vật tội nghiệp.

Được biết, 2 người đàn ông có liên quan trực tiếp đến cái chết của con voi đã bị bắt để điều tra sau khi vụ việc gây náo loạn mạng xã hội. 

(Nguồn: BT)

Chia sẻ
Đọc thêm