Vắng mặt ở Rap Việt thì đã sao, Suboi lần thứ 2 xuất hiện trên quảng trường Times Square đây này

Hình ảnh của Suboi xuất hiện ngay trên quảng trường Thời Đại - Times Square ở Mỹ.

Suboi vừa gây bất ngờ cho người hâm mộ khi đăng lên trang cá nhân hình ảnh cô xuất hiện trên quảng trường Thời Đại - Times Square, New York (Mỹ). Đây là lần thứ 2 mà Suboi xuất hiện ở Times Square với vai trò nghệ sĩ trong lĩnh vực âm nhạc.

Với lần đầu tiên, Suboi xuất hiện trên Times Square khi cùng tham gia chiến dịch quảng bá thời trang.

Vắng mặt ở Rap Việt thì đã sao, Suboi lần thứ 2 xuất hiện trên quảng trường Times Square đây này - Ảnh 1.

Hình ảnh của Suboi trên quảng trường Times Square.

Suboi chia sẻ rằng: "Đúng là một quảng trường thú vị. Trên thế giới, chỉ 1 trong 5 nghệ sĩ có mặt trên bảng xếp hạng là phụ nữ trong khi sự ảnh hưởng của họ là phần đóng góp rất lớn trong nền âm nhạc (theo nghiên cứu của USC Annenberg, Mỹ). Để hướng sự chú ý đến sự sáng tạo của nghệ sĩ nữ, EQUAL Global Music Program kết nối toàn cầu để xóa bỏ dần sự chênh lệnh này".

Việc Suboi nhận được vinh dự này cũng nằm trong hoạt động do Spotify triển khai để tôn vinh tài năng và phong cách âm nhạc của các nữ nghệ sĩ trên toàn cầu. Trước Suboi, Bích Phương và Hoàng Thùy Linh cũng có vinh dự này.

Vắng mặt ở Rap Việt thì đã sao, Suboi lần thứ 2 xuất hiện trên quảng trường Times Square đây này - Ảnh 2.

Vắng mặt ở Rap Việt thì đã sao, Suboi lần thứ 2 xuất hiện trên quảng trường Times Square đây này - Ảnh 3.

Suboi.

Suboi được biết đến là nữ Rapper cá tính, hồi 2020, cô gây sốt khi cùng Karik, Wowy, Binz làm huấn luyện viên của chương trình Rap Việt mùa đầu tiên.

Với Rap Việt mùa thứ 2, Suboi không tham gia. Nói về lý do không tham gia chương trình, Suboi chia sẻ cô có những dự án, Album mới cần phải thực hiện nên sắp tới không có nhiều thời gian. Dù vậy, cô sẽ luôn đồng hành và dõi theo chương trình.

Suboi bộc bạch thêm: "Những người vừa biết Su trên Rap Việt, mong những gì Su chia sẻ trên đó có chút ý nghĩa, giã biệt và chúc sức khỏe. Rõ ràng đối với thế hệ rapper mới, thời khắc này là của các bạn! Mình thấy sự thay đổi và cũng học hỏi được vô số. Biết ơn hành trình này rất nhiều. Enjoy the ride".

Chia sẻ
Đọc thêm