Vắng bóng Công nương Kate, nàng dâu hoàng gia "mặc đẹp nhất thế giới" chiếm trọn spotlight tại trận bán kết EURO 2020

Công nương Đan Mạch tỏa sáng khi xuất hiện trên khán đài cổ vũ đội tuyển Đan Mạch đối đầu với đội tuyển Anh trong trận bán kết EURO 2020.

Vào ngày 7/7, Hoàng tử William đã có mặt tại trận bán kết bóng đá Euro 2020 để cổ vũ cho đội tuyển nước nhà thi đấu với Đan Mạch. Công tước xứ Cambridge lẻ loi xuất hiện một mình vì Công nương Kate đang phải tự cách ly do tiếp xúc với người mắc Covid-19.

Tại sân vận động Wembley của London, Hoàng tử William đã gặp gỡ vợ chồng Thái tử Frederik và Công nương Mary của Đan Mạch. Vợ chồng Công nương Mary cũng dẫn theo cậu con trai cả 15 tuổi, Hoàng tử Christian đi cùng.

Sự xuất hiện của các thành viên hoàng gia trong một trận đấu quan trọng đã thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận. Công nương Mary chiếm trọn spotlight trên khán đài bởi vẻ đẹp thanh lịch và rạng rỡ của mình. Công nương Đan Mạch từng được ca ngợi là nàng dâu hoàng gia ăn mặc đẹp nhất thế giới.

Vắng bóng Công nương Kate, nàng dâu hoàng gia mặc đẹp nhất thế giới chiếm trọn spotlight tại trận đấu bán kết EURO 2020 - Ảnh 1.

Hoàng tử William chào hỏi vợ chồng Thái tử Đan Mạch.

Vắng bóng Công nương Kate, nàng dâu hoàng gia mặc đẹp nhất thế giới chiếm trọn spotlight tại trận đấu bán kết EURO 2020 - Ảnh 2.

Công nương Mary xuất hiện thanh lịch, rạng rỡ bên chồng và con trai cả.

Vắng bóng Công nương Kate, nàng dâu hoàng gia mặc đẹp nhất thế giới chiếm trọn spotlight tại trận đấu bán kết EURO 2020 - Ảnh 3.

Công nương Mary lựa chọn trang phục là màu cờ Đan Mạch.

Vắng bóng Công nương Kate, nàng dâu hoàng gia mặc đẹp nhất thế giới chiếm trọn spotlight tại trận đấu bán kết EURO 2020 - Ảnh 4.

Gia đình Công nương Mary chăm chú theo dõi trận bóng đá.

Xuất hiện tại sân thi đấu, Công nương Mary một lần nữa ghi điểm tuyệt đối nhờ phong cách thời trang đẳng cấp và đầy tinh tế của mình. Bà lựa chọn trang phục đỏ - trắng là màu quốc kỳ của Đan Mạch, đồng thời việc lựa chọn màu đỏ cũng là màu tượng trưng cho sự may mắn để bà cổ vũ đội tuyển nước nhà chiến thắng.

Tuy nhiên, đội tuyển Đan Mạch đã buộc phải nhường vé vào chung kết cho đội tuyển Anh. Dù không đạt được kết quả như ý muốn nhưng Công nương Đan Mạch cùng chồng con đã được thưởng thức trận thi đấu đỉnh cao giữa hai đội tuyển. Con trai cả của Công nương Đan Mạch cũng gây chú ý với vẻ ngoài điển trai, nổi bật.

Trước đó, Công nương Mary đã thu hút sự chú ý của truyền thông khi bà được trông thấy bật khóc trên khán đài sau khi chứng kiến cảnh tượng tiền vệ Christian Eriksen thuộc đội tuyển Đan Mạch đã bất ngờ ngã gục xuống sân trong trận đấu với đội Phần Lan. Ngay sau đó bà đã gửi lời động viên Eriksen và ca ngợi tinh thần đồng đội cũng như sự hỗ trợ của mọi người vào giây phút sinh tử ấy.

Công nương Đan Mạch bật khóc trên khán đài khi chứng kiến cầu thủ Eriksen đột quỵ và có lời chia sẻ xúc động ngay sau đỏ lan tỏa khắp MXH - Ảnh 4.

Công nương Đan Mạch bật khóc trên khán đài khi chứng kiến cầu thủ Eriksen đột quỵ và có lời chia sẻ xúc động ngay sau đỏ lan tỏa khắp MXH - Ảnh 3.

Trong khi đó, Hoàng tử William dù xuất hiện lẻ loi nhưng không vì thế mà Công tước giảm sự cổ vũ nhiệt tình cho đội nhà. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Hoàng tử William đã gửi lời chúc mừng đến đội nhà trên Instagram bằng cách đăng tấm hình nhà Cambridge cùng con trai cả vỗ tay trong trận đấu trước đó.

Vắng bóng Công nương Kate, nàng dâu hoàng gia mặc đẹp nhất thế giới chiếm trọn spotlight tại trận đấu bán kết EURO 2020 - Ảnh 5.

Vắng bóng Công nương Kate, nàng dâu hoàng gia mặc đẹp nhất thế giới chiếm trọn spotlight tại trận đấu bán kết EURO 2020 - Ảnh 6.

Hoàng tử William đi xem trận bán kết một mình.

Vắng bóng Công nương Kate, nàng dâu hoàng gia mặc đẹp nhất thế giới chiếm trọn spotlight tại trận đấu bán kết EURO 2020 - Ảnh 7.

Vợ chồng Công nương Kate đưa Hoàng tử George đi xem bóng đá vào tuần trước.

Theo truyền thông Anh, Công nương Kate được cho là cảm thấy rất buồn và có phần tiếc nuối khi không thể cùng chồng có mặt trong trận đấu quan trọng lần này. Đặc biệt là cô đã bỏ lỡ cuộc gặp với Công nương Mary. Cả hai được cho là duy trì tình bạn thân thiết với nhau và họ đều là những biểu tượng thời trang hoàng gia. 

Nguồn: Daily Mail, Express

Chia sẻ
Đọc thêm