Vân Trang nói gì khi phim mới chưa ra mắt đã bị so sánh với Táo Quân của Xuân Bắc - Tự Long

Thu Thảo. Ảnh: Leon , Theo Helino

Trước câu hỏi về chuyện đóng phim về Táo Quân có sợ bị so sánh với chương trình Gặp nhau cuối năm của Xuân Bắc - Tự Long, Vân Trang đã bình thản đáp trả.

Là khách mời đặc biệt của chương trình 1 tiếng kể hết số phát sóng tối 16/1, Vân Trang đã có những chia sẻ về dự án phim ảnh mới của mình - Táo Quậy. Táo Quậy là bộ phim hài thần thoại về tình cảm gia đình. Với Táo Quậy, khán giả sẽ gặp lại và có nhiều góc nhìn thú vị hơn về tục đưa ông Táo về trời vào ngày 23 Tết của người Việt Nam từ trước đến nay và đây là lần đầu tiên hình ảnh Táo Quân được mang lên màn ảnh rộng.

"1 tiếng kể hết": Vân Trang đáp trả câu hỏi phim "Táo Quậy" chưa ra mắt đã bị so sánh với "Táo Quân" của Xuân Bắc.

Trước câu hỏi có lo ngại bộ phim Táo Quậy bị so sánh với chương trình truyền hình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân đình đám của VTV hay không, Vân Trang tỏ ra khá bình thản. Cô cho biết bản thân cảm thấy tự tin về dự án mới của mình. "Ai cũng mong muốn sản phẩm của mình làm ra được khán giả đón nhận và yêu thích. Táo Quân của VTV là chương trình rất hấp dẫn, được đông đảo khán giả chờ đợi trong đêm Giao thừa. Còn bộ phim Táo Quậy của Vân Trang, Hứa Minh Đạt cũng có nét thú vị riêng. Trang không dám nói đến sự so sánh, Trang chỉ biết là mình làm tốt nhất có thể, để sản phẩm khi ra mắt có sự chỉn chu và chất lượng".

Vân Trang nói gì khi phim mới chưa ra mắt đã bị so sánh với Táo Quân của Xuân Bắc - Tự Long  - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Vân Trang cũng chia sẻ rằng trong Táo Quậy, cô vào vai Cô Lửa, một nhân vật phản diện, gây ra nhiều rắc rối cho gia đình nhà Táo. Từ sau bộ phim Thiên mệnh anh hùng thì Cô Lửa của Táo Quậy là vai phản diện hiếm hoi mà Vân Trang từng thể hiện.

Tuy nhiên, trên truyền hình, Vân Trang chẳng hiểu sao các đạo diễn lại cứ thích mời cô đóng vai ác. Vân Trang nhiều lần cũng ý kiến với các đạo diễn nhưng chẳng hiểu sao, đâu lại vào đấy. Vân Trang còn nói đùa rằng chắc do nhìn gương mặt của cô có số đóng vai phản diện.

Vân Trang nói gì khi phim mới chưa ra mắt đã bị so sánh với Táo Quân của Xuân Bắc - Tự Long  - Ảnh 3.

Vân Trang cũng hài hước chia sẻ, có một thời gian cô rất ngại việc nhận lời tham gia các dự án phim. Vân Trang từng từ chối vai nữ chính trong Nắng 2 vì lý do chiếm quá nhiều thời gian, không thể chăm sóc con nhỏ. Thậm chí, vài bộ phim truyền hình đạo diễn đích thân mời làm nữ chính, sau khi hỏi ra thông tin địa điểm đóng phim xa thành phố, Vân Trang cũng tiếc nuối chối từ.

Với Vân Trang lúc này, chăm sóc con gái nhỏ là điều tiên quyết, những thứ còn lại, cứ phải tính sau.

Chia sẻ
Đọc thêm