Vân Trang khoe con gái 4 tuổi quá xinh, dân tình nhìn vào 1 chi tiết rồi khuyên cô gấp rút cho con đi học kẻo phí tài năng

Nữ diễn viên đăng tải bức hình con gái đang ngồi chăm chú học bài. Mái tóc dài xoăn nhẹ phủ hai bên gương mặt trái xoan bầu bĩnh, xinh xắn. Tuy nhiên, bức ảnh thứ hai mới là thứ chiếm spotlight.

Giống như nhiều bà mẹ khác, sau khi có con, diễn viên Vân Trang cũng lập tức gia nhập hội "nghiện con" nên thường xuyên chia sẻ hình ảnh của con gái lên mạng xã hội. Những hình ảnh cập nhật cho thấy Queenie càng lớn càng xinh xắn, đáng yêu, gương mặt vừa giống mẹ, lại vừa giống bố.

Vân Trang khoe con gái 4 tuổi quá xinh nhưng dân tình chỉ chăm chăm chú ý đến dáng ngồi, khuyên cô nên gấp rút cho con đi học một thứ kẻo phí tài năng - Ảnh 1.

Không chỉ vậy, Queenie còn rất cao lớn, sở hữu đôi chân dài. Nhiều người nhận xét là xinh xắn, đáng yêu và tương lai hoàn toàn có thể trở thành một mỹ nhân như mẹ.

Mới đây nhất, Vân Trang đăng tải bức hình con gái đang ngồi chăm chú học bài. Mái tóc dài xoăn nhẹ phủ hai bên gương mặt trái xoan bầu bĩnh xinh xắn. Tuy nhiên, bức ảnh thứ hai mới chiếm spotlight. 

Vân Trang khoe con gái 4 tuổi quá xinh nhưng dân tình chỉ chăm chăm chú ý đến dáng ngồi, khuyên cô nên gấp rút cho con đi học một thứ kẻo phí tài năng - Ảnh 2.

Bức ảnh thứ nhất còn thùy mị thế này...

Trong hình, Nì (tên thân mật của bé Queenie) nghịch ngợm gác hai chân lên bàn, đôi chân dài miên man và cú "xoạc chân" chuyên nghiệp khiến nhiều người khuyên nữ diễn viên nên cho con đi học múa bale "Trời ơi cái dáng ngồi! Cho học balê liền tay"; "Xinh quá bé Nì ơi. Sau này lớn lên bé Nì múa ba lê nè".

Vân Trang khoe con gái 4 tuổi quá xinh nhưng dân tình chỉ chăm chăm chú ý đến dáng ngồi, khuyên cô nên gấp rút cho con đi học một thứ kẻo phí tài năng - Ảnh 3.

Bức thứ hai đã thành ra thế này...

Trước lời gợi ý của bạn bè, Vân Trang khoe ảnh con mặc đồ bale và tiết lộ con gái thực chất đã và đang học bộ môn nghệ thuật này rồi. Thậm chí đợt này bé còn đang có một buổi biểu diễn ở nhạc viện. Tuy nhiên vì tình hình dịch Covid-19 nên bé mới phải ở nhà: "Dịch quá nên nghỉ biểu diễn á, chứ không con người ta cũng đi Nhạc viện diễn rồi chớ bộ. Mà coi bả múa cà giựt giựt chết cười", Vân Trang hóm hỉnh chia sẻ.

Vân Trang khoe con gái 4 tuổi quá xinh, dân tình nhìn vào 1 chi tiết rồi khuyên cô gấp rút cho con đi học kẻo phí tài năng - Ảnh 4.

Vân Trang khoe ảnh con mặc đồ bale và tiết lộ con gái thực chất đã và đang học bộ môn nghệ thuật này rồi.

Trước đó Nì cũng nhiều lần khoe tài "xoạc chân" chuyên nghiệp của mình.

Vân Trang khoe con gái 4 tuổi quá xinh nhưng dân tình chỉ chăm chăm chú ý đến dáng ngồi, khuyên cô nên gấp rút cho con đi học một thứ kẻo phí tài năng - Ảnh 4.

Vân Trang khoe con gái 4 tuổi quá xinh nhưng dân tình chỉ chăm chăm chú ý đến dáng ngồi, khuyên cô nên gấp rút cho con đi học một thứ kẻo phí tài năng - Ảnh 5.

"Xoạc chân" quá "siêu" luôn!

Quan điểm nuôi dạy con hiện đại

Ngay khi con gái chào đời, Vân Trang đã tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật để làm mẹ toàn thời gian trong những năm tháng đầu đời của con. Đến khi bé Nì đã hơn 3 tuổi, nữ diễn viên mới nhận một số chương trình thực tế và phim. Dù bận rộn hoạt động nghệ thuật và kinh doanh riêng nhưng Vân Trang vẫn luôn thu xếp thời gian để đưa, đón con gái đi học mỗi ngày.

Vân Trang khoe con gái 4 tuổi quá xinh nhưng dân tình chỉ chăm chăm chú ý đến dáng ngồi, khuyên cô nên gấp rút cho con đi học một thứ kẻo phí tài năng - Ảnh 6.

Vân Trang có quan điểm nuôi dạy con hiện đại.

Bên cạnh đó, Vân Trang cũng chú trọng việc dạy Nì tự lập bằng cách cho bé bắt chước hành động của cha mẹ. Cô bé đã biết phụ mẹ dọn dẹp nhà cửa, lau nhà, bỏ đồ vào máy giặt... Vân Trang từng chia sẻ video kiên nhẫn chờ con bỏ từng chiếc quần áo bẩn vào máy giặt. Bé Queenie nhón hai ngón tay, "gắp" đồ từ chậu lên một cách lúng túng. Dù phải chờ đợi, nữ diễn viên không giành làm mà dùng lời nói hướng dẫn con. Cô giữ giọng điệu vui vẻ, liên tục nói "Okay", "đúng rồi" để khích lệ Queenie hoàn thành nhiệm vụ.

Vân Trang khoe con gái 4 tuổi quá xinh nhưng dân tình chỉ chăm chăm chú ý đến dáng ngồi, khuyên cô nên gấp rút cho con đi học một thứ kẻo phí tài năng - Ảnh 7.

Vân Trang từng chia sẻ quan điểm dạy con: "Em thấy tâm lý chung của rất nhiều phụ huynh khi chăm con mình không đúng. Ví dụ như con mình bị té, bị đau là sẽ đổ lỗi ngay, tại cái bàn này làm con đau, tại cái ghế này làm con đau. Em nghĩ đó là thói quen không được tốt và mình phải thay đổi thì mới dạy con mình dám nhận lỗi, dám chịu trách nhiệm nếu có những lỗi lầm sau này được".

Queenie thích khen nên Vân Trang không tiếc những lời âu yếm mỗi lần bé làm tốt. Gia đình cô thường ngồi quây quần nghe Trang kể về một ngày của Queenie và vỗ tay khích lệ bé.

Khi chưa có dịch Covid – 19, cuối tuần Vân Trang cho con ra ngoài chơi vì không muốn giữ bé trong nhà khiến con bện hơi mẹ, mặt khác tước đi cơ hội quan sát và khám phá thế giới của bé. Tự lập và biết yêu thương mọi người là hai điều cô muốn giúp con học được ở độ tuổi này.

Vân Trang khoe con gái 4 tuổi quá xinh nhưng dân tình chỉ chăm chăm chú ý đến dáng ngồi, khuyên cô nên gấp rút cho con đi học một thứ kẻo phí tài năng - Ảnh 8.


Chia sẻ
Đọc thêm