Văn Toàn thừa nhận chia tay bạn gái: Đã cố quên nhưng không thể, thật tiếc vì không giữ được đến cuối cùng

M52, THEO NHỊP SỐNG VIỆT
Chia sẻ

Xác nhận Văn Toàn chia tay bạn gái Nhung Bum bằng bài chia sẻ dài trên trang cá nhân về chuyện tình yêu tan vỡ của cầu thủ quê Hải Dương.

Vậy là chuyện Văn Toàn và bạn gái Nhung Bum chia tay đã không còn là tin đồn. Bài tâm sự dài dặc anh chàng mới đăng đêm 22/2 đã nói lên điều đó. Chia tay mối tình 6 năm, là cả 1 thanh xuân với nhiệt huyết tuổi trẻ, với những khó khăn, những hạnh phúc. Để rồi Văn Toàn vẫn mãi nuối tiếc và vẫn ngu ngơ nhớ về người cũ dù đã cố để quên.

"Thật khó để ta quên đi một thói quen đã từng gắn bó với ta 1 khoảng thời gian rất là dài, những thứ mà ta đã cảm thấy thân như gắn liền với cuộc sống hằng ngày trong khoảng thời gian đã qua. Đối với mình thì thật sự không thể quên vì mỗi khi nghĩ lại vẫn cười ngu ngơ và có thể nhẹ nhàng rơi nước mắt.

Cũng cố gắng để gượng ép bản thân là quên đi để bước tiếp những ngày tháng mới, nhưng chợt nhận ra là không thể vì cả 1 thời gian dài qua đã cố gắng để quên nhưng cuối cùng rất dễ bị đánh gục bởi 1 hành động lóe qua. Nên thôi cố gắng gạt nó sang 1 bên rồi để thời gian làm nhiệm vụ của nó.

 - Ảnh 1.

Fan cặp đôi Văn Toàn - Nhung Bum đã khó có thể hi vọng vào một sự hàn gắn nữa rồi...

Dù sao mình vẫn cảm thấy thật sự vui vẻ và hạnh phúc. Và điều đáng tiếc là mình không giữ tiếp được thói quen đó đến cuối cùng. Ngày hôm nay thật là đẹp, bây giờ mình sẽ hướng tới một thứ nào khác mới mẻ hơn, có thể trong lương lai gần hay xa. Nhưng mình sẽ cất thói quen cũ của mình đi vào một góc trong tim".

Văn Toàn ban đầu trân trọng đặt story đầy tâm sự này cạnh những story liên quan đến những ngày kỉ niệm tình yêu với Nhung Bum như một cái kết lại của mối tình. Tuy nhiên hiện tại, anh chàng cũng đã xóa những dấu vết liên quan đến bạn gái cũ, coi như để cả hai có một khởi đầu mới.

Theo tìm hiểu, Văn Toàn và bạn gái đã chia tay được 6 tháng. Quãng thời gian sau chia tay, cả hai đều cảm thấy khó khăn, mệt mỏi. Đến nay anh chàng vẫn day dứt khôn nguôi về mối tình thanh xuân sôi nổi nhưng cả hai đã quyết định quên đi để cho nhau lối đi riêng.

 - Ảnh 2.

Văn Toàn xóa hết story liên quan đến Nhung Bum, nói lời tạm biệt mối tình sôi nổi của tuổi trẻ...

 - Ảnh 3.

Văn Toàn và Nhung Bum yêu nhau 6 năm nhưng ít công khai (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ
Đọc thêm