Vẫn kiểu tóc và style quen thuộc nhưng Công nương Kate lại lép vế trước một nhân vật Hoàng gia hơn cô tới 10 tuổi

Tiểu Mai, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cứ đụng hàng với nhân vật Hoàng gia này là Kate Middleton lép vế đôi chút.

Kate Middleton vẫn luôn là hình mẫu thanh lịch duyên dáng của phái đẹp. Những bộ váy áo mà Công nương Kate mặc luôn là mục tiêu tìm kiếm của phái đẹp nhất là khi cô luôn lựa chọn những thương hiệu bình dân. Thế nhưng cứ đụng hàng với nhân vật Hoàng gia này là Kate Middleton lép vế đôi chút.

Công nương Mary của Hoàng gia Đan Mạch chính là nhân vật được nhắc đến. Hơn Kate Middleton tới 10 tuổi nhưng Công nương Mary vẫn trội hơn hẳn về phong cách thời trang.

Công nương Kate cùng cha của mình là ông Michael Middleton đã tới dự trận chung kết quần vợt Wimbledon, cô chọn một thiết kế váy midi màu hồng phấn nhẹ nhàng. Mái tóc xõa tự nhiên diện kèm những món phụ kiện sur ton để hoàn thiện vẻ ngoài trang nhã thanh lịch của mình.

Công nương Kate vẫn luôn ghi điểm tuyệt đối với phong cách thời trang tinh tế của mình.


Tuy nhiên Kate Middleton lại đụng hàng ngay với Công nương Mary - nhân vật nổi tiếng là mặc đẹp nhất giới Hoàng gia Châu Âu. Nếu như Công nương Kate chọn bộ đầm hồng phấn thì Công nương Mary lại diện một thiết kế màu be. Và dù hơn Kate tới 10 tuổi nhưng Công nương Mary vẫn vô cùng tươi tắn rạng ngời trong thiết kế đụng hàng với Kate Middleton.

Công nương Mary diện thiết kế màu be thanh lịch trang nhã khác hẳn với gam màu hồng phấn ngọt ngào của Công nương Kate. Gam màu thanh lịch này không chỉ tô điểm cho nhan sắc của vị công nương mặc đẹp nhất Hoàng gia mà còn rất hợp với tuổi ngoài 50 của bà.

Công nương Mary cũng chọn một chiếc clutch họa tiết để điểm xuyết thêm cho bộ đầm trang nhã nhẹ nhàng mà bà đang diện.

Sau bao nhiêu lần đụng hàng, Kate Middleton vẫn thua vị Công nương này - Ảnh 5.

Dù hơn Kate Middleton tới 10 tuổi nhưng Công nương Mary vẫn không ngại làm điệu cho mái tóc, bà kẹp gọn hai bên để lộ gương mặt hiền hậu tươi trẻ ở tuổi ngoài 50 chứ không như Công nương Kate để tóc xõa tự nhiên đôi khi bị che hết mặt.

Sau bao nhiêu lần đụng hàng, Kate Middleton vẫn thua vị Công nương này - Ảnh 6.

Cả hai người đều vô cùng thanh lịch, trang nhã nhưng nếu xét về sự cao tay trong thời trang thì Công nương Mary trội hơn hẳn Công nương Kate. Chọn bộ đầm màu be nhìn Công nương Mary sang hơn hẳn Công nương Kate. Gam màu hồng phấn đôi khi khiến làn da của Kate Middleton như sạm đen đôi chút.

Khi cả hai đều nổi tiếng là những vị công nương mặc đẹp nhất Hoàng gia Châu Âu thì đúng là không ít lần 2 người đụng độ trang phục với nhau.

Sau bao nhiêu lần đụng hàng, Kate Middleton vẫn thua vị Công nương này - Ảnh 7.

Cùng diện một thiết kế đầm midi trơn màu, Kate Middleton lại tiếp tục chọn một gam màu kén da trong khi Công nương Mary luôn tinh tế trong khoản chọn màu sắc hợp tuổi và nhan sắc của mình. Chưa kể bà còn khéo léo chọn kiểu tóc buộc nửa đầu để lộ gương mặt thanh tú của mình.

Sau bao nhiêu lần đụng hàng, Kate Middleton vẫn thua vị Công nương này - Ảnh 8.

Cả hai có rất nhiều lần diện đồ tương tự nhau, đến cả món trang sức tô điểm cũng na ná nhau thế này.

Sau bao nhiêu lần đụng hàng, Kate Middleton vẫn thua vị Công nương này - Ảnh 9.

Chênh lệch nhau khá nhiều về tuổi tác nhưng Công nương Mary vẫn trẻ trung bất chấp tuổi tác. Rất nhiều lần đụng hàng hoặc diện đồ na ná Kate Middleton, bà nhìn sang trọng hơn nhiều.

Sau bao nhiêu lần đụng hàng, Kate Middleton vẫn thua vị Công nương này - Ảnh 10.

Riêng lần này, Công nương Kate lại trội hơn hẳn. Thiết kế sơ mi cô mặc dù phong cách gần giống Công nương Mary nhưng nhìn có điểm nhấn và tôn dáng hơn hẳn. Nhưng cũng không thể phủ nhận Công nương Mary khá bạo tay khi diện thiết kế blouse xẻ sâu như vậy.

Chia sẻ
Đọc thêm