Văn Đức phũ với Ngọc Nữ, để lộ loạt dấu hiệu "tiên tri" sẽ cưới bạn gái mới rõ rành rành ngay từ đầu thế này chắc gì bạn đã phát hiện ra!

BOBO, Theo Trí thức trẻ

Đó là những dấu hiệu gì và liệu bạn có tìm thấy nó trong tình yêu của chính mình?

Có những tình yêu mãi mãi được giữ trong cái vỏ bọc bạn thân, đồng nghiệp, bạn đồng môn... Cũng có những tình yêu, ngay từ buổi đầu một người muốn giữ cho riêng mình biết một người lại muốn công khai cho cả thế giới hay tin "Tôi đã có người yêu rồi này".

Cũng có 1 kiểu yêu khác, nhất cử nhất động đi đâu làm gì hôm nay vui buồn với nửa kia ra sao đều post lên Facebook. Tương tác ngoài đời chưa đủ, còn tương tác cực mạnh trên MXH. Bức hình nào của cô gái đăng lên, bạn trai cũng vào like và comment khen xinh không trượt phát nào... dù có khi couple đang ngồi sát rạt nhau.

Ba cách yêu này, có khi một người gom đủ.

Văn Đức và bạn gái hiện tại sắp cưới (trái), có ai nhớ thời Đức bên Nữ không ta?

Văn Đức hồi dính tin đồn tình cảm với Ngọc Nữ, cả hai cũng một mực nhận là bạn thân của nhau đấy thôi, nhưng thân theo kiểu gì thì không thấy nói. Sau này hẹn hò với Nhật Linh, Văn Đức cũng có ý không muốn công khai, còn có ý phủ nhận cơ nhưng không biết vì cớ làm sao mà quyết định đăng ảnh "cái đồ xinh gái" lên Facebook và giờ là sắp cưới luôn rồi. Từ lúc rộ tin đồn hẹn hò đến khi quyết định cưới hỏi, đâu tầm vài tháng.

Có đột ngột không? Xin trả lời rằng nhanh nhưng không đột ngột. Vì, Văn Đức đã để lộ loạt dấu hiệu "tiên tri" sẽ kết hôn với bạn gái mới quen thay vì "có gì đó" với Ngọc Nữ... từ sớm rồi, chẳng qua bạn chưa để ý.

Đó là những dấu hiệu gì và liệu bạn có tìm thấy nó trong tình yêu của chính mình? Nếu có, biết đâu vài tháng nữa bạn cũng được người ấy "đánh úp" bằng 1 đám cưới cực bất ngờ. Còn trong tình huống xấu hơn, hãy lên tinh thần việc bạn bị unfollow Facebook rồi nhìn người ta lên xe bông đi nhé!

Văn Đức sắp cưới vợ sau vài tháng hẹn hò.

Dấu hiệu 1: Công khai đang yêu, tag Facebook chính chủ không giấu diếm

Văn Đức từ đầu có muốn công khai đang yêu Nhật Linh không?

- Không!

Vì sao?

Vì cậu ta từng trả lời trên một trang tin rằng giữa mình và Nhật Linh chỉ là bạn cùng quê. "Bạn cùng quê" cũng chính là danh hiệu Văn Đức trao tặng cho Ngọc Nữ trong quãng thời gian rộ lên tin đồn hẹn hò giữa họ.

Để Văn Đức công khai tình yêu: Không dễ, nhưng làm được mới tài!

Văn Đức phũ với Ngọc Nữ, để lộ loạt dấu hiệu tiên tri sẽ cưới bạn gái mới rõ rành rành ngay từ đầu thế này chắc gì bạn đã phát hiện ra! - Ảnh 3.

Để người ta công khai thế này không phải dễ đâu à nha.

Không hiểu chuyện gì đã diễn ra sau đó nhưng cuối cùng Văn Đức đã có 1 post công khai chính thức Nhật Linh chính là bạn gái của mình. Một chàng trai khi thật sự yêu, trân trọng và không muốn mất một cô gái mà mình đặt nhiều tình cảm... chắc chắn anh ta sẽ có hành động "khẳng định chủ quyền". Và Văn Đức đã làm điều này với Nhật Linh. Điều đó nói lên Văn Đức hoàn toàn nghiêm túc trong mối quan hệ này.

Với con gái, chuyện công khai đang yêu ai có thể là đơn giản thậm chí không cần suy nghĩ nhiều, nhưng với con trai, khi họ công bố bạn gái xinh đẹp trên Facebook thì có nghĩa là họ tự tay chặt đi những mối quan hệ "em gái mưa" mà lâu nay mình vẫn có. Với đàn ông, sự hi sinh đó khá là to tát đấy.

Nhanh chóng công khai tình cảm và tự "khoá" mình vào một mối quan hệ chính là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Nhật Linh là cô gái đặc biệt trong lòng Văn Đức. Có khả năng cao sẽ xác định lâu dài với người này.

Dấu hiệu 2: Để ý cách xưng hô, gọi nhau ở chốn đông người sẽ rõ!

Có một dạo, Ngọc Nữ bị dân tình phản ứng vì trong mẩu hội thoại, comment Instagram cô gọi Văn Đức là "nó". Sau khi mọi người biết được rằng đó chỉ là phương ngữ, Á khôi không có ý xúc phạm ai thì mọi chuyện lặng lẽ trôi qua. Và biết đâu chính Văn Đức cũng gọi Ngọc Nữ là "nó" ở 1 chỗ nào đó mọi người không nghe thấy.

Văn Đức phũ với Ngọc Nữ, để lộ loạt dấu hiệu tiên tri sẽ cưới bạn gái mới rõ rành rành ngay từ đầu thế này chắc gì bạn đã phát hiện ra! - Ảnh 4.

Gọi Văn Đức là "nó" nghe cho xa lạ nhưng thật ra trong lòng thì sao?

Xưng hô thì có quan trọng gì?

Thật ra, là có. Nó cho thấy tình cảm của bạn dành cho đối phương đang ở mức độ nào...

Để ý mới thấy, Văn Đức luôn gọi Nhật Linh bằng "cái đồ xinh gái" - đáng yêu và nâng niu vô cùng. Cách gọi này trở thành câu cửa miệng của fan Văn Đức khi trò chuyện hay comment với Nhật Linh luôn. Cầu thủ trẻ cũng không ngại ngùng khi đăng những status sến ơi là sến bày tỏ tình cảm với bạn gái trên Facebook.

Văn Đức phũ với Ngọc Nữ, để lộ loạt dấu hiệu tiên tri sẽ cưới bạn gái mới rõ rành rành ngay từ đầu thế này chắc gì bạn đã phát hiện ra! - Ảnh 5.

Văn Đức phũ với Ngọc Nữ, để lộ loạt dấu hiệu tiên tri sẽ cưới bạn gái mới rõ rành rành ngay từ đầu thế này chắc gì bạn đã phát hiện ra! - Ảnh 6.

Văn Đức luôn tranh thủ thể hiện tình cảm với vợ sắp cưới mọi lúc mọi nơi.

Rõ ràng Văn Đức đã quyết định "một đi không trở lại" trong tình cảm với "bạn thân" Ngọc Nữ mới có cách xưng hô kiểu đó.

Dấu hiệu 3: Unfollow Ngọc Nữ, thể hiện thái độ "dứt tình" trước đám cưới

Khi hết yêu, đàn ông thường phũ hơn phụ nữ! Bạn có thấy như vậy không?

Phụ nữ 3 lần nói chia tay, thì cả 3 lần đầu sẽ quay lại nếu đàn ông nói "anh xin lỗi", "anh sai", "anh yêu em, em đừng làm vậy". Còn đàn ông, không nói chia tay lần nào, nhưng một khi đã nói ra thì phụ nữ có níu kéo cỡ nào cũng vô ích.

Họ, một khi đã quyết định thì dứt khoát không ai bằng, cạn tình không ai lại, phũ không thể tưởng tượng ra.

Nhưng dù thế nào đi nữa, cũng không ai trách được họ khi mọi lý do đều dẫn về 2 chữ: Hết yêu.

Văn Đức thì thế nào? Sau khi rộ tin yêu đương và công khai tình yêu với Nhật Linh, bị Ngọc Nữ bao lần viết status bóng gió chuyện "ăn cháo đá bát", "có một ai đó phản bội"... thì cuối cùng Văn Đức cũng chính thức unfollow Ngọc Nữ. Hành động dứt tình này lại rơi đúng vào thời điểm rộ tin cưới hỏi của Đức với bạn gái mới: Vậy là toang thật rồi.

Văn Đức phũ với Ngọc Nữ, để lộ loạt dấu hiệu tiên tri sẽ cưới bạn gái mới rõ rành rành ngay từ đầu thế này chắc gì bạn đã phát hiện ra! - Ảnh 7.

Văn Đức không còn follow Ngọc Nữ.

Nếu chỉ coi tình cảm mới chỉ là một cuộc vui thì Văn Đức tội gì phải unfollow một người con gái từng thân thiết với mình đến thế. Với con trai, có thêm luôn vui hơn gạch bỏ.

Để lại account của Ngọc Nữ, lâu lâu lên đọc vài status, xem vài cái ảnh xinh xinh... mất mát gì đâu. Trừ khi chính cái việc không dứt khoát ấy của Văn Đức sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng của người con gái mà Đức sẽ gọi là vợ - thì mới quyết liệt đến vậy!

Lại thêm một dấu hiệu chứng tỏ, Văn Đức chọn Nhật Linh.

Dấu hiệu thứ 4: Nghe đồn là...

Nghe đồn là Ngọc Nữ từng có thời gian làm quản lý cho Văn Đức. Cô nàng phải lo từ chuyện giao dịch ngân hàng, chuyện gia đình, đến truyền dạy kỹ năng ăn nói, giao tiếp cho cầu thủ trẻ chỉ mê banh bóng ngoài ra... chẳng biết gì khác. Thời gian đó Văn Đức kí được nhiều hợp đồng quảng cáo, tiền về ào ào, sự nghiệp thăng hoa. Ngọc Nữ không tính toán chuyện tiền bạc với người bạn đồng hương.

Ngọc Nữ tốt thì tốt thật, có công thì có công thật, nhưng thử nghĩ 1 chút nhé: Bạn có muốn lấy một cô gái cái gì cô ấy cũng giỏi hơn mình? Bước ra ngoài xã hội, mọi lời mình phải nghe theo sự hướng dẫn của cô ấy thì mới mong xong việc chứ không thì toang? Nắm rõ mọi yếu điểm của mình trong lòng bàn tay?

Hay bạn muốn ở bên một cô gái mà cô ấy coi mình là người đàn ông tài giỏi, là cả thế giới hay ho mà cô ấy muốn khám phá mãi, là một bờ vai vững chắc có thể tin tưởng?

Câu trả lời là gì thì tuỳ ở mỗi người. Nhưng Văn Đức thì chắc là chọn vế số 2 rồi đó. Cứ nhìn cô giáo Nhật Linh vừa mỏng manh xinh đẹp ngày ngày bên cạnh Đức là đã thấy đó là kiểu phụ nữ cần được che chở và đàn ông nào cũng sẵn sàng đến bên che chở cho ấy rồi.

Ngọc Nữ, suy cho cùng là tuýp con gái giỏi giang, độc lập nhưng không phù hợp với Văn Đức.

Chia sẻ
Đọc thêm