Vận đen chưa dứt, Trịnh Sảng tiếp tục bị điều tra trốn thuế, leo thẳng no.1 hotsearch Weibo

Vụ kiện với Trương Hằng chưa xong, Trịnh Sảng lại tiếp tục vướng phải chuyện rắc rối khác.

Mới đây, Trương Hằng đã tố Trịnh Sảng nhận thù lao giá trên trời khi đóng bộ phim Thiện nữ u hồn và còn ký "hợp đồng âm dương" với mục đích trốn thuế. Đối với sự việc này, Cục thuế Thượng Hải đã tiến hành điều tra và xác minh, đồng thời phía Quảng Điện cũng mở một cuộc điều tra về chi phí sản xuất của phim truyền hình cùng mức thù lao được trả cho diễn viên. Sự việc này hiện đang rất ồn ào trên các diễn đàn, đến mức từ khóa "Trịnh Sảng bị điều tra vì nghi ngờ ký hợp đồng âm dương" cũng nhanh chóng leo lên vị trí no.1 hotsearch Weibo.

No.1 hotsearch Weibo: Trịnh Sảng bị điều tra vì nghi ngờ ký hợp đồng âm dương - Ảnh 1.

Trịnh Sảng bị điều tra vì nghi ngờ ký hợp đồng âm dương.

Trịnh Sảng bị điều tra vì nghi ngờ ký hợp đồng âm dương.

Theo như Trương Hằng – tình cũ của Trịnh Sảng chia sẻ thì nữ diễn viên đã nhận mức thù lao lên đến 160 triệu Nhân dân tệ (khoảng 570 tỷ đồng) cho 77 ngày quay bộ phim Thiện nữ u hồn vào năm 2019, tương đương với 2,08 triệu Nhân dân tệ (khoảng 7,4 tỷ đồng) cho mỗi ngày quay. Nhưng khoảng thời điểm đó, Quảng Điện đang siết chặt về vấn đề thù lao của diễn viên nên trong bản hợp đồng ký kết ghi rõ Trịnh Sảng nhận được 48 triệu Nhân dân tệ, còn khoản tiền lên đến 112 triệu Nhân dân tệ sẽ được âm thầm chuyển đến công ty do mẹ cô làm chủ dưới danh nghĩa "tiền tăng vốn đầu tư".

Vụ kiện với Trương Hằng chưa kết thúc, Trịnh Sảng đã gặp phải rắc rối mới.

Trịnh Sảng vốn không phải là nữ diễn viên đầu tiên bị tố sử dụng hợp đồng âm dương để trốn thuế, trước cô thì Phạm Băng Băng từng gây chấn động với vụ việc này. Được biết khi đóng bộ phim Đại oanh tạc, Phạm Băng Băng nhận được mức thù lao 30 triệu Nhân dân tệ (khoảng 107 tỷ đồng), tuy nhiên khi khai báo với cơ quan thuế thì người đẹp cho biết mình chỉ nhận được 10 triệu Nhân dân tệ (khoảng 35,6 tỷ đồng). Theo giới truyền thông đưa tin thì nhờ "hợp đồng âm dương" mà người đẹp Võ Mị Nương truyền kỳ đã không phải đóng 7,3 triệu Nhân dân tệ (khoảng 26 tỷ đồng) tiền thuế, nhưng đáng tiếc là cuối cùng mọi chuyện lại bị vỡ lở.

Phạm Băng Băng cũng từng thông qua "hợp đồng âm dương" để trốn thuế nhưng không thành.

Phạm Băng Băng cũng từng thông qua "hợp đồng âm dương" để trốn thuế nhưng không thành.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm