Vẫn đang nỗ lực trích xuất camera tìm kiếm bé trai mất tích ở Bắc Ninh: Công an cung cấp thêm thông tin nhận dạng

Trưa 22/8, Công An tỉnh Bắc Ninh đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tiến hành lấy lời khai nhân chứng, trích xuất biển kiểm soát tất cả các xe đi qua khu vực công viên thời điểm xảy ra sự việc để tìm kiếm bé Nguyễn Gia Bảo (2,5 tuổi) mất tích.

Theo ghi nhận của chúng tôi, đến hơn 11h30 ngày 22/8, gia đình cùng lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm bé trai tên Nguyễn Gia Bảo (2,5 tuổi, ngụ TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) mất tích chiều hôm qua.

Lực lượng chức năng sử dụng chó nghiệp vụ

Chó nghiệp vụ cũng được đưa đến hiện trường để truy vết cháu trai

Trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo UBND TP Bắc Ninh xác nhận vụ việc và cho biết Công an TP đang phối hợp với Công an tỉnh Bắc Ninh để điều tra, tìm kiếm Nguyễn Gia Bảo.

Theo thông tin từ người nhà thông tin khoảng 17h30 ngày 21/8, anh Nguyễn Gia Hưng (bố bé Gia Bảo) đưa con đi chơi tại công viên hồ điều hòa Nguyễn Văn Cừ, TP Bắc Ninh. Chỉ trong giây lát, anh Hưng tá hỏa khi không thấy con nên huy động người nhà đi tìm và báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo, nhiều lực lượng của công an TP và tỉnh Bắc Ninh được cử xuống địa bàn truy tìm bé Gia Bảo nhưng chưa có kết quả.

Vẫn đang nỗ lực trích xuất camera tìm kiếm bé trai mất tích ở Bắc Ninh: Công an cung cấp thêm thông tin nhận dạng - Ảnh 2.

Hình ảnh bé trước khi mất tích

Sáng 22/8, lực lượng Công an tỉnh Bắc Ninh vẫn đang nỗ lực phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ trích xuất camera tất cả các xe đi qua hiện trường thời điểm xảy ra vụ việc từ xe máy điện trở lên, lấy thông tin từ nhân chứng, lục tung ngõ ngách tìm kiếm cháu bé.

Thông tin từ ông Nguyễn Song Hà, Chủ tịch UBND TP Bắc Ninh cho biết, từ đêm qua đến sáng nay, Công an thành phố Bắc Ninh cử Đội Cảnh sát Hình sự phối hợp các cơ quan trên địa bàn các phường cùng người thân của cháu bé để tìm kiếm, trích xuất qua camera an ninh của công viên và những nhà dân xung quanh nhưng đến nay vẫn chưa có tung tích gì của cháu.

Về thông tin nhận dạng cháu bé, cơ quan chức năng cho biết trước khi mất tích Gia Bảo mặc áo phông cộc tay, quần đùi màu xám, dưới mí mắt phải của cháu có một nốt ruồi.

Vẫn đang nỗ lực trích xuất camera tìm kiếm bé trai mất tích ở Bắc Ninh: Công an cung cấp thêm thông tin nhận dạng - Ảnh 3.

Chiếc áo bé mặc thời điểm mất tích

Đông đảo người dân tham gia hỗ trợ tìm kiếm

Chị Ngô Thị Kim Tiên, người dân tham gia cùng gia đình tìm kiếm bé trai kể, ngay khi trình báo cơ quan chức năng, công an đã cử chó nghiệp vụ để lần tìm Bảo. Camera giám sát cũng đã được truy xét để phục vụ công tác điều tra.

"Sau khi gia đình đăng tin cháu mất tích, nhiều người dân thậm chí không quen biết gì với gia đình cũng đã có mặt để hỗ trợ gia đình tìm kiếm cháu. Số lượng người đi tìm phải tới hơn trăm người, mọi người đều tích cực tìm tới tận 3h30 sáng mới về dần. Người dân tìm kiếm bé trai suốt từ đêm qua tới nay.

Mọi người cũng đã đi tìm hết xung quanh, không còn chỗ nào là không tìm cả, cứ tìm đi tìm lại. Mọi người đến cũng không phải để nghe ngóng chuyện, tất cả đều khẩn trương vào cuộc. Ai cũng có ý thức hỗ trợ gia đình dù việc đó không phải trách nhiệm của mọi người" - chị Tiên chia sẻ.

Công an vào cuộc

Công an vào cuộc

Nếu ai biết thông tin về cháu xin vui lòng liên hệ với anh Hưng (bố cháu) theo số điện thoại 0983 454 464, chị Yến (mẹ cháu) theo số điện thoại 038 666 0229; hoặc cơ quan công an nơi gần nhất.

Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ.

Chia sẻ
Đọc thêm