Vẫn cùng ăn cơm tối nhưng sáng ra gã chồng ngoại tình ngỡ ngàng đến hoảng hốt khi đọc được nội dung trên tờ giấy vợ viết!

"Tôi đã gặp tình nhân bên ngoài trong một bữa tiệc tối. Cô gái cá tính, quyến rũ và thông minh, nhanh nhẹn, khéo ăn khéo nói đã thu hút tôi ngay từ lần đầu gặp gỡ”, người chồng kể.

Không có người phụ nữ nào muốn hôn nhân thất bại. Họ cũng mong mỏi được chồng yêu thương, chung thủy, cùng nhau gắn bó suốt đời. Sống trong gia đình mà người thân dối trá với nhau, không thành thật cũng là một loại áp lực lớn.

Người đàn ông có cuộc hôn nhân hoàn hảo nên sinh hư

Mới đây, một người chồng đăng tải bài viết chia sẻ về sự bối rối mình gặp phải. Sau một sai lầm lớn, đến khi muốn quay về như ban đầu thì đã không kịp nữa rồi.

Hôn nhân đâu phải muốn đến là đến, muốn đi là đi. Đôi khi nếu không cùng nhau chung tay góp sức thì cái đón chờ chúng ta sẽ chỉ là tiếc nuối.

Ông chồng tự nhận mình là người tồi tệ nhất trong số những người tồi tệ. Anh có địa vị xã hội, tiền tài và gia đình hạnh phúc nhưng sau đó tự tay đạp đổ tất cả.

Cùng nhau ăn mâm cơm tối, sau một đêm ngủ dậy, gã chồng ngoại tình ngỡ ngàng đến hoảng hốt khi đọc được nội dung trên tờ giấy vợ viết! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

“Vợ tôi, cô ấy kém tôi 8 tuổi, một người con gái dịu dàng, xinh đẹp hiểu chuyện, đảm đang, hiền lành nhưng có lẽ điều đó làm tôi quá quen thuộc đến chán ngán, để rồi đi tìm niềm vui khác...

Tôi đã gặp tình nhân bên ngoài trong một bữa tiệc tối. Cô gái cá tính, quyến rũ và thông minh, nhanh nhẹn, khéo ăn khéo nói đã thu hút tôi ngay từ lần đầu gặp gỡ”, anh ta kể.

Chán ngán với hôn nhân, anh ta nhanh chóng chìm đắm trong tình mới. Sự mê hoặc đó khiến cho anh ta chẳng nhận biết được phải, trái, đúng sai mà chỉ chăm chăm đến với nhân tình. Họ ở bên nhau ngày này qua tháng nọ. Thậm chí khi ở bên tình nhân, vợ gọi điện đến anh ta còn chẳng nghe.

Sau đó, người vợ cũng lờ mờ phát hiện mọi chuyện. Thế nhưng cách cô đối đầu mới khiến người chồng ngỡ ngàng.

“Một ngày về nhà khi màn đêm đã buông xuống như mọi khi, tôi về thì vợ đã ngồi sẵn ở phòng khách. Tôi biện một lí do nào đó nói với cô ấy. Đáp lại câu trả lời của tôi không hơn không kém chỉ vỏn vẹn một từ ‘Dạ’.

Khác với mọi khi, cô ấy đều tranh cãi cho ra lẽ sao lần này lại trở nên như thế? Cô ấy làm tôi bắt đầu sợ hãi”, người chồng chia sẻ.

Tờ giấy vợ để lại khiến anh ta hốt hoảng

Có linh cảm là vợ nhận ra hết tất cả nhưng người chồng vẫn luôn cố chấp, cố gắng đến với niềm vui ở bên ngoài của mình. Đó rõ ràng là sự không tôn trọng với hôn nhân. Mê đắm với tình mới, anh ta liên tục làm những việc phản bội vợ và không lường được ngày mai ra sao.

Về phần người vợ, có lẽ cô đã phát hiện ra tất thảy, chỉ là nỗi đau quá lớn, chẳng thể nói nên lời. Cô cũng không muốn để anh ta có cơ hội làm lại. Với những người bị phản bội, một lần đã đủ đau đớn đến tận cùng.

Một ngày nọ, anh ta về nhà sớm hơn mọi hôm thì thấy vợ đã ngồi sẵn ở bàn cơm. Phía trên là một bữa tối ngon lành. Cô không hỏi, không thái độ, không một giọt nước mắt.

Cùng nhau ăn mâm cơm tối, sau một đêm ngủ dậy, gã chồng ngoại tình ngỡ ngàng đến hoảng hốt khi đọc được nội dung trên tờ giấy vợ viết! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Anh ta nhớ lại: “ Đến sáng hôm sau khi tỉnh dậy, cô ấy biến mất như chưa từng có mặt, chỉ để lại một lá thư với nội dung: ‘Em nghĩ đến lúc em phải ra đi cho anh hưởng trọn niềm vui của mình rồi.

Em biết anh cảm thấy hạnh phúc hơn khi ở cạnh cô ấy, người con gái thông minh, xinh đẹp như cô ấy sẽ giúp cho anh nhiều hơn em. Đơn ly hôn em đã kí rồi, em không cần gì đâu vì đó đều là của anh, mong anh luôn vui vì quyết định của mình, cảm ơn anh vì tất cả".

Sau đó, sự hối hận dâng trào, anh ta gọi điện thoại cho vợ không được. Anh cũng chạy đến nhà ba mẹ vợ nhưng chẳng ai biết cô đi đâu. Người đàn ông hoảng hốt lật tung mọi ngóc ngách lên nhưng cũng chẳng tìm thấy. Cái cách vợ ra đi khiến cho cho gã chồng phản bội khó hiểu và ám ảnh đến tận cùng.

“Rốt cuộc thì thành phố bé thế thôi tại sao tìm một người lại trở nên khó như vậy? Tôi biết mình sai nhưng tại sao cô ấy không cho tôi cơ hội sửa sai, hay tôi đã làm điều mà quá sức chịu đựng của cô ấy”, anh ta chia sẻ.

Có thể nói rằng, một khi sự thất vọng lên đến đỉnh điểm, phụ nữ hoàn toàn có thể làm nên những việc ngoài sức tưởng tượng. Trong cuộc sống, có những việc làm không có cơ hội để người ta nghĩ lại, quay đầu.

Chia sẻ
Đọc thêm